Cha mẹ cần biết 5 kênh Youtube dạy tiếng Anh cho trẻ miễn phí này!Học  tiếng anh qua Youtube là một trong những cách học ngoại ngữ hiệu quả nhất dành cho cả người lớn và trẻ em. Qua việc xem hình ảnh và video, việc dạy tiếng anh cho trẻ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Qua các hình ảnh quen thuộc và âm thanh sinh động, từ vựng sẽ dần được hình thành và ghi nhớ trong não bộ của trẻ. Dưới đây, Citysmart đã tổng hợp 5 kênh Youtube dạy tiếng Anh cho trẻ miễn phí. Đây sẽ là những thông tin hữu ích cho các bậc phụ huynh trong việc đồng hành cùng con em mình chinh phục ngoại ngữ.

tiếng anh cho bé

1. Dạy tiếng anh cho trẻ qua Shemaroo – Kids

Shemaroo - Kids là một trong những kênh dạy tiếng Anh dành cho trẻ em có số lượng tương tác khủng nhất hiện nay với 900.000 lượt Follow. Shemaroo - Kids chia sẻ những bài thơ hay, những bài hát thú vị và những chương trình video giáo dục để chia sẻ kiến thức, học tập và vui chơi cùng trẻ trong quá trình chinh phục ngoại ngữ.


2. Rajshri Kids - kênh dạy tiếng anh cho trẻ phổ biến

Rajshri Kids cũng là một trong những kênh Youtube dạy tiếng anh cho trẻ có lượng Follow cao (hơn 600.000 lượt). Khi học trên Rajshri Kids, trẻ không những tìm được cảm hứng khi học những bài  tiếng Anh dễ dàng và vui nhộn hơn mà còn được giải trí, thư giãn


3. Busy Beavers – Kids English

Busy Beavers bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2007 với những video có chất lượng tốt, sáng tạo về cách học tiếng anh cho trẻ em. Với những trẻ ham học thì đây là một nguồn tài liệu vô cùng bổ ích với tài nguyên phong phú và đa dạng. Ở Busy Beavers, trẻ không chỉ được học tiếng Anh mà còn được sáng tạo không ngừng nghỉ, phát triển nhiều hơn khả năng tư duy


4. Appu Series

Appu Series là kênh tiếng Anh dành cho trẻ tích hợp nhiều chương trình với nhiều thể loại khác nhau. Với giao diện bắt mắt cùng hình ảnh thú vị, bậc phụ huynh có thể cùng học với trẻ nhà mình. Các em sẽ có nhiều lựa chọn như những mẩu chuyện vui, những câu chuyện cổ tích, thơ hay thậm chí là các bài toán học đơn giản nhất. Nội dung các bài học cũng rất đa dạng và phong phú sẽ là những trải nghiệm thú vị cho các em.

tiếng anh cho trẻ

            

5. Dream English Kids Songs

Dream English Kids Songs là một trong những lựa chọn thú vị khác để dạy tiếng anh cho trẻ cơ bản.. Các bài giảng của anh chàng Matt thân thiện và hài hước sẽ giúp trẻ cảm thấy thú vị.  Những cảnh lồng ghép các hoạt cảnh vui nhộn vào với các kiến thức tiếng Anh sẽ giúp trẻ có thể vừa học vừa chơi một cách tự nhiên.

Một điểm nổi bật của việc dạy tiếng Anh trẻ em qua Youtube đó là các bậc phụ huynh có thể chủ động cho trẻ học ở mọi lúc mọi nơi, đồng thời việc dạy sẽ không còn phải chờ đợi và bị gián đoạn nữa. Tuy nhiên, để việc học có hiệu quả thì chắc chắn rằng việc dạy tiếng Anh trẻ em quan Youtube sẽ là chưa đủ. Việc học tại trung tâm, trường lớp với những thầy cô có chuyên môn, có kinh nghiệm như Citysmart là rất cần thiết.

Citysmart không chỉ mang đến môi trường, phương pháp  học tập tốt cho trẻ mà còn khơi dậy lòng đam mê và ham học, giúp trẻ học tập tốt hơn.

Citysmart hy vọng những chia sẻ trên đây đã cung cấp cho các phụ huynh những thông tin hữu ích để có thể dạy tiếng Anh cho trẻ hiệu quả và giúp trẻ tự tin hơn trong tương lai.


Đăng ký học thử miễn phí

Q.11: Tòa nhà Flemington, Tầng 2, 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, HCM
Q.Gò Vấp: Tòa nhà Saigon Mall, Tầng 1, 2A Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp, HCM

Q.11: (8428) 3962 1218
Q.Gò Vấp: (8428) 3622 2369

info.hcm@CitySmart.edu.vn

Hình ảnh
 • SUMMER CAMP 2017 - NGÀY HỘI GIA ĐÌNH SUMMER CAMP 2017 - EM HỌC LÀM BÁNH SUMMER CAMP 2017 - VUI HỌC TẠI KIZ-CITY SUMMER CAMP 2017 - VUI CÙNG MINIONS SUMMER CAMP 2017 - NHẢY ZUMBA TẠI CALIKIDS SUMMER CAMP 2017 - XIẾC VUI NHÔN
 • Video ALBERT_ANNUAL VOICE FASTRACK ENGLISH 2014
  Giới thiệu

  CitySmart là hệ thống giáo dục với các chương trình đặc biệt và hiệu quả cao dành cho trẻ em. CitySmart thành lập từ năm 2004 với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt Nam nền giáo dục hiện đại, giúp các em phát triển toàn diện các tố chất cần thiết cho tương lai…

  Các chương trình đào tạo hiện nay tại CitySmart bao gồm:

  • FasTracKids - Kỹ năng sống và làm giàu kiến thức.
  • English - Tiếng Anh tương tác.