Ý kiến phụ huynh
  Chị Vũ Thị Vân Anh (phụ huynh Bé Huy Nhật)

  “...Thái độ của giáo viên với học sinh hòa nhã, nhiệt tình, thân thiện khiến bé hòa đồng vào lớp, hào hứng với lớp học...”

Chị Vũ Thị Vân Anh <span>(phụ huynh Bé Huy Nhật)</span>

Chị Vũ Thị Vân Anh (phụ huynh Bé Huy Nhật)

Họ tên bố/ mẹ: VŨ THỊ VÂN ANH
Bé: VŨ HUY NHẬT
Lớp: FasTrack Tots

Chương trình có nội dung phong phú, bổ ích, giới thiệu cho bé những kiến thức cơ bản của cuộc sống với một góc nhìn khác. Bé tiếp cận kiến thức trên tinh thần vui vẻ, dễ hòa nhập và tiếp thu. Tuy bé chưa nhớ được hết toàn bộ bài nhưng có cái nhìn tương quan và hiểu biết thêm về cuộc sống hàng ngày và các kiến thức sâu rộng khác.

Giáo viên giảng dạy nhiệt tình, phương pháp dễ hiểu, vui tươi. Thái độ của giáo viên với học sinh hòa nhã, nhiệt tình, thân thiện khiến bé hòa đồng vào lớp, hào hứng với lớp học.

Bé được làm nhiều mô hình dễ thương.

Nên kết hợp âm nhạc vào thêm trong chương trình.

  Chị Đào Thị Châu Uyên (phụ huynh Bé Minh Quân)

  “...Với phương pháp khá ấn tượng, học thông qua các hoạt động tổ chức trò chơi, thí nghiệm nên con rất hào hứng mong đến lớp vì với con mỗi ngày đi học là một niềm vui...”

Chị Đào Thị Châu Uyên <span>(phụ huynh Bé Minh Quân)</span>

Chị Đào Thị Châu Uyên (phụ huynh Bé Minh Quân)

Họ tên bố/ mẹ: ĐÀO THỊ CHÂU UYÊN
Bé: HUỲNH MINH QUÂN
Lớp: FC005

Bé Quân hiện 7 tuổi đã theo học FasTracKids được 13 tháng. Với phương pháp khá ấn tượng, học thông qua các hoạt động tổ chức trò chơi, thí nghiệm nên con rất hào hứng mong đến lớp vì với con mỗi ngày đi học là một niềm vui.

Với sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình, sau thời gian tham gian con rất tiến bộ, tự tin hẳn, biết cách làm việc nhóm, thuyết trình trước đám đông, khả năng quan sát tốt lên, biết cách đặt câu hỏi để giải quyết vấn đề. Nhờ đó mà các kỹ năng mềm cũng phát triển theo đúng với mong muốn của gia đình khuyến khích con sống tử tế, vui vẻ, hạnh phúc.

  Chị Đàm Bích Hạnh (phụ huynh Bé Thomas)

  “...Ngoài ra, tính cách thân thiện, yêu trẻ của các cô phòng giáo vụ cũng như các chú bảo vệ cũng đã tạo nên môi trường giáo dục lý tưởng của trường CitySmart...”

Chị Đàm Bích Hạnh <span>(phụ huynh Bé Thomas)</span>

Chị Đàm Bích Hạnh (phụ huynh Bé Thomas)

Họ và tên bố/mẹ: ĐÀM BÍCH HẠNH
Bé: THOMAS
Lớp: FTE-021-D11

Mẹ Thomas xin gửi vài lời đến các Cô và trường CitySmart. 

Sau 5 khóa học, bé Thomas đã có những thay đổi đáng kể làm Mẹ và gia đình yên lòng. 

Từ một đứa trẻ vô cùng hiếu động, thiếu tập trung và nhất là hay giận dỗi, ăn vạ mỗi khi không được như ý mà giờ đây con đã biết chú ý hơn, nhớ được những điều người lớn dạy bảo và dần dần biết chấp nhận “thua” bạn một cách vui vẻ. Tiếng Anh của con tiến bộ đáng kể, đôi khi nghe được những câu ngắn nhưng rất nhanh của phim hoạt hình. Con rất thích học, tự tin trong giao tiếp tiếng Anh. 

Qua đây, Mẹ và gia đình tỏ lòng cám ơn sự chăm sóc và dạy dỗ của Ms Mary và Ms Nancy đã dành cho các con. Ngoài ra, tính cách thân thiện, yêu trẻ của các cô phòng giáo vụ cũng như các chú bảo vệ cũng đã tạo nên môi trường giáo dục lý tưởng của trường CitySmart. 

Chân thành cảm ơn và kính chào!

  Chị Nguyễn Trần Kim Sa (phụ huynh Bé Uyên Minh & Duy Minh)

  “...Học mà chơi, chơi mà học, các bé đã tiếp cận với tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái và khắc sâu nhất...”

Chị Nguyễn Trần Kim Sa <span>(phụ huynh Bé Uyên Minh & Duy Minh)</span>

Chị Nguyễn Trần Kim Sa (phụ huynh Bé Uyên Minh & Duy Minh)

Họ và tên bố/ mẹ: NGUYỄN TRẦN KIM SA
Bé: UYÊN MINH & DUY MINH
Lớp: R2-15033

Ấn tượng của trẻ về một điều gì đó, về những khái niệm rất quan trọng nhất là ấn tượng đầu đời và một cách nhẹ nhàng, tươi vui, gần gũi chương trình FasTrack English đã đặt vào trí nhớ của bé những khái niệm đầu tiên về tiếng Anh. Học mà chơi, chơi mà học, các bé đã tiếp cận với tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái và khắc sâu nhất.

Một chương trình hay nhưng sẽ không gọi là thành công nếu những người truyền đạt không tốt. Các cô rất nhiệt huyết, tận tâm và hết lòng với học trò chính là phần quan trọng nhất đóng góp cho thành công của chương trình.

  Chị Nguyễn Kim Thuỷ (phụ huynh bé Hoàng Lam)

  “...Theo ý kiến của mình thì chương trình học rất bài bản và có hệ thống. Bé học tiếp thu tốt và nhớ bài sâu. Đề bài phong phú nhưng gần gũi với cuộc sống nên các bé thích thú và có điều kiện ôn bài thường xuyên...”

Chị Nguyễn Kim Thuỷ <span>(phụ huynh bé Hoàng Lam)</span>

Chị Nguyễn Kim Thuỷ (phụ huynh bé Hoàng Lam)

Họ tên bố/ mẹ: NGUYỄN KIM THỦY
Bé: MAI NGUYỄN HOÀNG LAM
Lớp: English
Giáo viên: Sanally

Theo ý kiến của mình thì chương trình học rất bài bản và có hệ thống. Bé học tiếp thu tốt và nhớ bài sâu. Đề bài phong phú nhưng gần gũi với cuộc sống nên các bé thích thú và có điều kiện ôn bài thường xuyên.

Ngoài ra, các cô rất quan tâm đến từng bé, lưu ý những điểm bé còn yếu và động viên, khuyến khích bé đúng lúc giúp con ngày càng tiến bộ.

Điều duy nhất mẹ mong muốn là trường mở chi nhánh hướng Gò Vấp để mẹ tiện đưa đón. Nếu trường có thêm một vài buổi ngoại khóa thì mình rất ủng hộ.

Đăng ký học thử miễn phí

Q.11: Tòa nhà Flemington, Tầng 2, 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, HCM
Q.Gò Vấp: Tòa nhà Saigon Mall, Tầng 1, 2A Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp, HCM

Q.11: (8428) 3962 1218
Q.Gò Vấp: (8428) 3622 2369

info.hcm@CitySmart.edu.vn

Hình ảnh
 • SUMMER CAMP 2017 - NGÀY HỘI GIA ĐÌNH SUMMER CAMP 2017 - EM HỌC LÀM BÁNH SUMMER CAMP 2017 - VUI HỌC TẠI KIZ-CITY SUMMER CAMP 2017 - VUI CÙNG MINIONS SUMMER CAMP 2017 - NHẢY ZUMBA TẠI CALIKIDS SUMMER CAMP 2017 - XIẾC VUI NHÔN
 • Video ALBERT_ANNUAL VOICE FASTRACK ENGLISH 2014
  Giới thiệu

  CitySmart là hệ thống giáo dục với các chương trình đặc biệt và hiệu quả cao dành cho trẻ em. CitySmart thành lập từ năm 2004 với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt Nam nền giáo dục hiện đại, giúp các em phát triển toàn diện các tố chất cần thiết cho tương lai…

  Các chương trình đào tạo hiện nay tại CitySmart bao gồm:

  • FasTracKids - Kỹ năng sống và làm giàu kiến thức.
  • English - Tiếng Anh tương tác.