Chương trình tiếng Anh cho trẻ!


RichEnglish là chương trình tiếng Anh tương tác  vui nhộn, độc đáo với phần mềm tương tác tích hợp bảng cảm ứng thông minh dành riêng cho trẻ tại CitySmart.

Dù nhỏ tuổi nhưng trẻ có thể nói tiếng Anh được không? Câu trả lời là: Có! Không chỉ nói được, bé còn có thể tiếp thu rất tốt ngoại ngữ nếu được dạy đúng phương pháp. RichEnglish là chương trình tiếng Anh tương tác vui nhộn, độc đáo với phần mềm tương tác tích hợp bảng cảm ứng thông minh dành riêng cho trẻ tại CitySmart. Bạn có thể cho bé yêu của mình thử, mà không cần lo ngại “chưa biết chữ sao con học tiếng Anh được”!

Tại sao bạn nên chọn RichEnglish cho con?

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, khả năng bắt chước, phản xạ, tiếp thu và ghi nhớ ngôn ngữ của trẻ đặc biệt tốt trong giai đoạn 3-12 tuổi. Không như nhiều mẹ tưởng rằng bé chưa rành mặt chữ tiếng Việt làm sao học tiếng Anh. Thực tế bé không học theo kiểu “suy nghĩ”, viết từ hay “dịch từ Việt sang Anh” như mẹ tưởng mà phản xạ một cách hết sức tự nhiên, thuần thục như một em bé nước ngoài, nếu được đặt vào môi trường giáo dục phù hợp. Các nghiên cứu cho thấy trẻ ở độ tuổi này có thể học và tiếp thu tới 6 ngôn ngữ khác nhau, bên cạnh đó học ngôn ngữ sớm còn giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ mang lại lợi ích về việc phát triển ngôn ngữ sau này.

RichEnglish của CitySmart là một chương trình tiếng Anh đặc biệt, vì nắm bắt ngay ưu thế vượt trội của trẻ. Chương trình được thiết kế riêng cho trẻ, theo phương pháp học mà chơi, tương tác vui nhộn, khiến bé cảm thấy thoải mái và yêu thích từng giờ học của mình.

Mỗi giờ học tiếng Anh với chương trình RichEnglish đều sinh động và vui nhộn

Giáo trình sử dụng trong chương trình được thiết kế và phát triển bởi các nhà xuất bản uy tín trên thế giới như NXB trường Đại học Cambridge, và Tổ chức Giáo dục Quốc tế FasTracKids. Bé sẽ được luyện và phát triển đầy đủ các kỹ năng Anh ngữ theo từng độ tuổi, đồng thời phát triển cả khả năng tư duy, sáng tạo, sự dạn dĩ, tự tin khi sử dụng tiếng Anh.

Học với phần mềm tương tác tích hợp Bảng cảm ứng thông minh cũng là một ưu điểm lớn của chương trình. Bé sẽ được “chỉnh giọng” ngay từ “thuở ban đầu” với hệ thống phầm mềm ngữ âm hiện đại để có được phát âm chuẩn xác nhất. Cách giảng dạy khoa học, vui nhộn, có phương pháp sư phạm của thầy cô cũng giúp bé tiếp thu tốt nhất ngoại ngữ ngay từ tuổi mầm non, tiểu học.

Và những giá trị khác mà chương trình mang đến!  

Không chỉ có ngoại ngữ, RichEnglish còn có những giá trị độc đáo khác mà hiếm chương trình tiếng Anh cho trẻ em nào có được. Chẳng hạn như bên cạnh việc giúp phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, chương trình còn nuôi dưỡng niềm đam mê, tác phong tự tin, cách thức để bé phối hợp nhóm, chơi và học cùng các bạn khác bằng cách tích hợp giảng dạy các kỹ năng mềm vào chương trình tiếng Anh.

Không chỉ học tiếng Anh, bé còn được vui chơi, học vẽ, học múa hát và rèn luyện trong quá trình học các kỹ năng mềm khác

Chỉ sau một giai đoạn học chương trình RichEnglish tại CitySmart, trẻ sẽ có thể giao tiếp tiếng Anh thoải mái như một “phản xạ” tự nhiên. Việc học, tương tác tiếng Anh liên tục trong lớp với phương pháp “Tắm ngôn ngữ” khiến trẻ quen thuộc với cách phát âm và rất dạn dĩ khi giao tiếp bạn bè,  giáo viên hay cả với người nước ngoài. Đây sẽ là một ưu thế lớn cho con bạn trong tương lai.

Sĩ số lớp ít, giáo viên hướng dẫn trực tiếp giúp trẻ có cơ hội tương tác liên tục bằng tiếng Anh

Yêu thích và quen thuộc với tiếng Anh từ nhỏ, trẻ như được trang bị một nền tảng ngôn ngữ vững vàng. Chương trình lại được thiết kế phù hợp với các kỳ thi tiếng Anh đạt chuẩn Quốc tế, điển hình là kỳ thi tiếng Anh Quốc tế (Starters, Movers, Flyers) của Cambridge nên thật sự có ích cho trẻ khi trẻ học lên ở các bậc cao hơn. Ngoài ra, thông qua những ngày tháng học theo phương pháp tương tác vui nhộn tại CitySmart, chương trình cũng giúp trẻ thật sự cảm nhận được cách học chủ động là như thế nào. Chính điều đó sẽ giúp trẻ say mê với việc học, học một cách hiệu quả, không áp lực trong nhiều năm tháng về sau.

RichEnglish không chỉ giúp trẻ thoải mái giao tiếp với tiếng Anh mà còn nuôi dưỡng cho trẻ niềm say mê học tập

Thông tin dành cho phụ huynh

Chương trình tiếng Anh RichEnglish đã được giới thiệu lần đầu tiên tại TP.HCM vào năm 2005. Cho đến hiện tại, chương trình này vẫn được đánh giá là chương trình hàng đầu về giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em tại TP.HCM và Hà Nội.

Quý phụ huynh có con từ 3 đến 12 tuổi liên hệ đăng ký với CitySmart để nhận voucher tham gia lớp học khám phá rèn luyện kỹ năng phát âm,  tiếp xúc phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho trẻ như ngôn ngữ mẹ đẻ thứ hai và làm quen với công nghệ phần mềm tương tác hiện đại.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại địa chỉ:

CitySmart - Hệ thống Giáo dục Quốc tế cho Trẻ em

Website: http://citysmart.edu.vn/

Tại TP Hồ Chí Minh:

Cơ sở 1: Tòa nhà Horizon

214 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1

📞(028) 3526 8833

Cơ sở 2: Tòa nhà CitySmart

61 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3

📞(028) 3832 8488

Cơ sở 3: Tòa nhà Flemington

182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11

📞 (028) 3962 1218

Cơ sở 4: Tòa nhà Saigon Mall

2A Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp

📞 (028) 3622 2369

 

Tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Tòa nhà Vincom 2

Tầng 7, 114 Mai Hắc Đế, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng

📞 (844) 2220 6848

Cơ sở 2: Khu căn hộ cao cấp Golden Westlake

162A Hoàng Hoa Thám, P. Thụy Khuê, Q. Tây Hồ

📞 (844) 37282528


Nguồn: 24h.com.vn

Đăng ký học thử miễn phí

Q.11: Tòa nhà Flemington, Tầng 2, 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, HCM
Q.Gò Vấp: Tòa nhà Saigon Mall, Tầng 1, 2A Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp, HCM

Q.11: (8428) 3962 1218
Q.Gò Vấp: (8428) 3622 2369

info.hcm@CitySmart.edu.vn

Hình ảnh
 • SUMMER CAMP 2017 - NGÀY HỘI GIA ĐÌNH SUMMER CAMP 2017 - EM HỌC LÀM BÁNH SUMMER CAMP 2017 - VUI HỌC TẠI KIZ-CITY SUMMER CAMP 2017 - VUI CÙNG MINIONS SUMMER CAMP 2017 - NHẢY ZUMBA TẠI CALIKIDS SUMMER CAMP 2017 - XIẾC VUI NHÔN
 • Video ALBERT_ANNUAL VOICE FASTRACK ENGLISH 2014
  Giới thiệu

  CitySmart là hệ thống giáo dục với các chương trình đặc biệt và hiệu quả cao dành cho trẻ em. CitySmart thành lập từ năm 2004 với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt Nam nền giáo dục hiện đại, giúp các em phát triển toàn diện các tố chất cần thiết cho tương lai…

  Các chương trình đào tạo hiện nay tại CitySmart bao gồm:

  • FasTracKids - Kỹ năng sống và làm giàu kiến thức.
  • English - Tiếng Anh tương tác.