Chương trình tiếng Anh cho trẻ em Online miễn phí có đem lại hiệu quả hay không?

Với mong muốn giúp con phát triển toàn diện, rất nhiều bậc phụ huynh hiện nay đã và đang cho con em mình học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Nhiều bố mẹ đã tin tưởng vào các chương trình tiếng Anh cho trẻ em online miễn phí khi nó mang lại nhiều tiện ích cho bố mẹ và các con. Tuy nhiên, những chương trình này có thật sự hiệu quả như bố mẹ vẫn nghĩ không?

Trẻ học tiếng anh qua các trò chơi

Điểm nổi trội của các chương trình tiếng Anh cho trẻ em Online miễn phí

Không tốn chi phí

Đây được xem là một ưu điểm nổi trội của việc cho trẻ em học những chương tình tiếng Anh miễn phí trên mạng, bố mẹ sẽ không bị áp đặt về tài chính, đặc biệt là những gia đình có nguồn tài chính còn eo hẹp nhưng vẫn muốn cho con tiếp xúc với tiếng Anh ngay khi còn nhỏ. Bởi vì chỉ cần có một chiếc máy tính hay điện thoại thông minh có kết nối internet cùng vài cú click chuột là bạn đã có thể truy cập vào những chương trình học hay và miễn phí trên các website, kênh Youtube để giúp trẻ có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn kiến thức đa dạng.

Không tốn thời gian đưa đón

Ưu điểm thứ hai khi cho con em theo học các chương trình tiếng Anh cho trẻ em này là bố mẹ sẽ  không phải đưa đón con em đến địa điểm học. Các bé có thể học thỏa thích bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu chỉ với chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet.

Nguồn nội dung phong phú

Việc đa dạng về số lượng các kênh học khiến cho các bậc phụ huynh có thể thoải mái tìm những chương trình phù hợp với con em mình. Chúng không chỉ cung cấp nội dung về cách phát âm, từ vựng, ngữ pháp, viết luận mà nhiều nơi còn là địa chỉ tin cậy để em học tập và tiếp cận với mọi nguồn kiến thức một cách dễ dàng.

Trẻ học cùng cô giáo tại lớp tiếng anh

Vậy, liệu đây có phải là một giải pháp hoàn hảo?

Đầu tiên, là các chương trình tiếng Anh cho trẻ em rất đa dạng trên mạng Internet, và nó sẽ biến Internet như một “bách hoá tổng hợp”. Điều này sẽ khiến các bậc phụ huynh bị hoang mang vì không biết đâu sẽ là lựa chọn phù hợp cho con em mình.

Thứ hai, những chương trình tiếng Anh online  miễn phí chắc chắn sẽ không thể được đầu tư bài bản về mặt giáo trình như những trung tâm. Đa số các nội dung học này được xây dựng một cách quá chung chung, không có tính cụ thể phù hợp cho từng đối tượng. Chính vì thế chúng không có tính kết nối và hệ thống với nhau một cách mạch lạc, rõ ràng. Nếu như tìm phải những chương trình tiếng Anh không hiệu quả thì sẽ dẫn đến trẻ không theo kịp, khiến trẻ đã chán nản sẽ trở nên càng ngán ngẩm hơn, cảm thấy tiếng Anh thật khó và dễ bỏ từ bỏ.

Thứ ba, các kênh video tiếng Anh miễn phí cho trẻ em sẽ không thể giúp các bé phát triển được toàn diện về các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Với những chia sẻ của CitySmart, hy vọng quý phụ huynh đã có được cái nhìn cụ thể hơn về những điểm mạnh và điểm yếu của các chương trình học tiếng Anh online miễn phí cho trẻ em. Và hơn hết là các bố mẹ đã có thể lựa chọn 1 chương trình học phù hợp cho con em mình. Chúc bạn thành công!


Đăng ký học thử miễn phí

Q.11: Tòa nhà Flemington, Tầng 2, 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, HCM
Q.Gò Vấp: Tòa nhà Saigon Mall, Tầng 1, 2A Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp, HCM

Q.11: (8428) 3962 1218
Q.Gò Vấp: (8428) 3622 2369

info.hcm@CitySmart.edu.vn

Hình ảnh
 • SUMMER CAMP 2017 - NGÀY HỘI GIA ĐÌNH SUMMER CAMP 2017 - EM HỌC LÀM BÁNH SUMMER CAMP 2017 - VUI HỌC TẠI KIZ-CITY SUMMER CAMP 2017 - VUI CÙNG MINIONS SUMMER CAMP 2017 - NHẢY ZUMBA TẠI CALIKIDS SUMMER CAMP 2017 - XIẾC VUI NHÔN
 • Video ALBERT_ANNUAL VOICE FASTRACK ENGLISH 2014
  Giới thiệu

  CitySmart là hệ thống giáo dục với các chương trình đặc biệt và hiệu quả cao dành cho trẻ em. CitySmart thành lập từ năm 2004 với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt Nam nền giáo dục hiện đại, giúp các em phát triển toàn diện các tố chất cần thiết cho tương lai…

  Các chương trình đào tạo hiện nay tại CitySmart bao gồm:

  • FasTracKids - Kỹ năng sống và làm giàu kiến thức.
  • English - Tiếng Anh tương tác.