CITYSMART - CUNG CẤP KHOÁ HỌC TIẾNG ANH CHO BÉ HIỆU QUẢ

Lý do bé nên được tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ

Đăng ký học thử miễn phí ngay cho bé Ba Mẹ nhé : http://bit.ly/dang-ky-hoc-tieng-anh-mien-phi

Trước 6 tuổi, đây là giai đoạn não của bé đang được hoàn thiện. Có thể nói, đây là khoảng thời gian “vàng” mà trí não, tính cách và tâm hồn được định hình rõ nét để xây dựng nền tảng cơ sở cho sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần.

Theo như phân tích của nhiều nhà nghiên cứu tâm lý, trẻ càng nhỏ tuổi thì khả năng tiếp thu ngôn ngữ của các em càng tốt, đặc biệt là ở lứa tuổi mầm non.

Khóa học tiếng Anh cho bé kích thích trí não ngay khi còn nhỏ

Chính vì vậy, khi cho trẻ học  tiếng Anh sớm thì khả năng tiếp thu ngôn ngữ của trẻ sẽ diễn ra một cách tự nhiên nhất, vì trong quá trình các em tiếp xúc với một ngôn ngữ thứ hai, chúng sẽ không nhận thức được rằng mình đang phải học ngôn ngữ đó và thường có thói quen bắt chước người lớn cách phát âm cho đến giọng điệu. Như vậy đó là một lợi thế rất lớn và nó được tiếp diễn hàng ngày tạo thành thói quen rất tốt.

Hơn nữa, đăng ký khóa học tiếng Anh cho bé ngay khi còn nhỏ sẽ giúp bé có cách phát âm chuẩn ngay từ đầu, khi thường xuyên được tiếp cận với ngôn ngữ mới thông qua các chương trình TV, hoạt hình hoặc được học trong một môi trường giao tiếp với giáo viên bản ngữ sẽ giúp cho trẻ có được cách phát âm chuẩn tự nhiên ngay từ đầu.

Lợi ích cuối cùng khi cho bé học tiếng Anh khi còn nhỏ là sẽ giúp bé có thể dễ dàng và tự tin giao tiếp hơn, đặc biệt bé không có cảm giác xấu hổ khi phát âm sai. Học tiếng Anh từ sớm còn giúp các bé trở nên tự tin, mạnh dạn hơn, đặc biệt là khi được tham gia các hoạt động ngoại khoá, vui đùa với bạn bè ở những trường học và nói chuyện với thầy cô bản ngữ.

Để giúp con trẻ của mình trở nên tự tin hơn, mạnh dạn hơn thì ba mẹ nên nhanh chóng giúp bé có thể học làm quen, tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ khi còn bé.

Học tiếng Anh cho bé giúp bé nói tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ

CitySmart - đơn vị đào tạo khoá học tiếng Anh cho bé từ 3 đến 12 tuổi hàng đầu tại Việt Nam

CitySmart là một trong những trung tâm hàng đầu Việt Nam về việc đào tạo các khoá dạy tiếng Anh cho bé. Đến với CitySmart, các bé sẽ có cơ hội học một ngôn ngữ mới một cách tự nhiên nhất thông qua các hoạt động vui chơi thú vị, đầy cảm hứng và học với giáo viên bản ngữ.

Với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt Nam nền giáo dục hiện đại, giúp các em phát triển toàn diện các tố chất cần thiết cho tương lai: tư duy độc lập, giao tiếp tự tin, thể hiện bản thân, tư duy sáng tạo, sử dụng Anh ngữ, làm giàu kiến thức, kỹ năng sống… CitySmart cung cấp đến khoá học tiếng Anh cho bé mang tên: “RichEnglish - Tiếng Anh tương tác” dành cho trẻ từ 3 – 12 tuổi.

Khoá học trên mang đến những kỹ năng tiếng Anh tuyệt vời thông qua giáo trình đào tạo độc quyền tại CitySmart với đội ngũ giảng viên người bản xứ giàu kỹ năng sư phạm và đặc biệt là rất yêu mến trẻ nhỏ.

Học chương trình tiếng Anh RichEnglish tại CitySmart, các bé sẽ được học tập trong một môi trường ấm áp, yêu thương và an toàn, nơi tôn trọng sự phát triển của từng cá nhân trẻ. CitySmart luôn chú trọng khuyến khích sự phát triển tự nhiên của bé thông qua các phương pháp giáo dục trẻ nhỏ và các bài học trong môi trường tiếng Anh theo phương pháp thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên. Nhờ đó bé có thể dễ dàng tiếp thu được nguồn kiến thức và ghi nhớ thật lâu, đồng thời có thể tự tin giao tiếp và trở nên nhanh nhạy, mạnh dạn hơn.

 

Khóa học tiếng Anh cho bé tạo nên sự tự tin nơi bé

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại địa chỉ:

CitySmart - Hệ thống Giáo dục Quốc tế cho Trẻ em

Website: http://citysmart.edu.vn/

Tại TP Hồ Chí Minh:

Cơ sở 1: Tòa nhà Horizon

214 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1

📞(028) 3526 8833

Cơ sở 2: Tòa nhà CitySmart

61 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3

📞(028) 3832 8488

Cơ sở 3: Tòa nhà Flemington

182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11

📞 (028) 3962 1218

Cơ sở 4: Tòa nhà SaigonMall

2A Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp

📞 (028) 3622 2369

Đăng ký học thử miễn phí

Q.1: Toà nhà Horizon, Tầng 2, 214 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM
Q.3 : Tòa nhà CitySmart, 61 Cao Thắng, P. 3, Q. 3, HCM
Q.11: Tòa nhà Flemington, Tầng 2, 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, HCM
Q.Gò Vấp: Tòa nhà Saigon Mall, Tầng 1, 2A Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp, HCM

Q.1: (8428) 3526 8833
Q.3: (8428) 3832 8488
Q.11: (8428) 3962 1218
Q.Gò Vấp: (8428) 3622 2369

info.hcm@CitySmart.edu.vn

Hình ảnh
 • SUMMER CAMP 2017 - NGÀY HỘI GIA ĐÌNH SUMMER CAMP 2017 - EM HỌC LÀM BÁNH SUMMER CAMP 2017 - VUI HỌC TẠI KIZ-CITY SUMMER CAMP 2017 - VUI CÙNG MINIONS SUMMER CAMP 2017 - NHẢY ZUMBA TẠI CALIKIDS SUMMER CAMP 2017 - XIẾC VUI NHÔN
 • Video ALBERT_ANNUAL VOICE FASTRACK ENGLISH 2014
  Giới thiệu

  CitySmart là hệ thống giáo dục với các chương trình đặc biệt và hiệu quả cao dành cho trẻ em. CitySmart thành lập từ năm 2004 với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt Nam nền giáo dục hiện đại, giúp các em phát triển toàn diện các tố chất cần thiết cho tương lai…

  Các chương trình đào tạo hiện nay tại CitySmart bao gồm:

  • FasTracKids - Kỹ năng sống và làm giàu kiến thức.
  • English - Tiếng Anh tương tác.