CITYSMART ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ TRƯỚC KHI BƯỚC VÀO LỚP 1

Ba mẹ biết không, khác hẳn với môi trường tự do, thoải mái ở lớp mẫu giáo; khi bước vào lớp 1, con cái của chúng ta sẽ phải “đối mặt” với nhiều nỗi sợ hãi: Thầy cô mới, bạn bè mới, môi trường mới, quy tắc mới, bài học mới… Vì vậy, thay vì học chữ, các chuyên gia cho rằng ba mẹ cần chú ý rèn luyện thể chất và tâm lý cho bé. Bằng cách nào? Ba mẹ hãy cho bé làm quen với trường mới, với sách vở, rèn luyện tính tập trung của con, tạo hứng thú cho con khi ngồi vào bàn học với lời khen, hay phần thưởng nào đó... để bé tự tin vào lớp 1.

Để hỗ trợ các bậc phụ huynh và cả các bé, trường Mầm non Canada Maple Bear thuộc hệ thống trường CitySmart đã tổ chức cho các bé đi tham quan trường Australia International School (AIS) – đây là một trong những ngôi trường được xem là lựa chọn hàng đầu cho ba mẹ khi bé bước vào lớp 1.

Một ngày của học sinh lớp 1 sẽ bao gồm những hoạt động  gì? Ba mẹ hãy cùng theo chân các con với những trải nghiệm thú vị này nhé!

Chúng ta cùng xếp hàng trật tự để không bị lạc nhé!

Các bé đang được giới thiệu về các dụng cụ âm nhạc truyền thống của Việt Nam.

Bé hào hứng trải nghiệm màn gõ trống sôi động cùng các bạn. Thật vui phải không nào?

Bé hát, múa và tham gia trò chơi cùng giáo viên.

Chúng ta cùng tham quan thư viện nào!

Các con thích cuốn sách nào nhất?

Bé cùng giáo viên nước ngoài thảo luận về chủ đề ưa thích.

Thành quả của con với đề tài “Con sâu của em”!

Các con rất tập trung với tác phẩm của mình!

 Các con chủ động lựa chọn và nhận phần ăn trưa của mình.

Thông qua hoạt động này, Mầm Non Canada Maple Bear đã giúp cho các bé sẵn sàng về mặt tâm lý trước khi bước vào lớp 1. Hy vọng với sự hỗ trợ này, các bé sẽ thành công hơn khi vào môi trường mới.

Đăng ký học thử miễn phí

Q.3 : Tòa nhà CitySmart, 61 Cao Thắng, P. 3, Q. 3, HCM

Q.3: (8428) 3832 8488

info.hcm@CitySmart.edu.vn

Hình ảnh
 • SUMMER CAMP 2017 - NGÀY HỘI GIA ĐÌNH SUMMER CAMP 2017 - EM HỌC LÀM BÁNH SUMMER CAMP 2017 - VUI HỌC TẠI KIZ-CITY SUMMER CAMP 2017 - VUI CÙNG MINIONS SUMMER CAMP 2017 - NHẢY ZUMBA TẠI CALIKIDS Giao lưu trường mầm non Canada Maple Bear và Làng Trẻ Em SOS
 • Video ALBERT_ANNUAL VOICE FASTRACK ENGLISH 2014
  Giới thiệu

  CitySmart là hệ thống giáo dục với các chương trình đặc biệt và hiệu quả cao dành cho trẻ em. CitySmart thành lập từ năm 2004 với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt Nam nền giáo dục hiện đại, giúp các em phát triển toàn diện các tố chất cần thiết cho tương lai…

  Các chương trình đào tạo hiện nay tại CitySmart bao gồm:

  • FasTracKids - Kỹ năng sống và làm giàu kiến thức.
  • English - Tiếng Anh tương tác.