CitySmart và Gamuda Land ký kết hợp tác chiến lược

Qua đó, Hệ thống trường mầm non Quốc Tế Canada Mapple Bear thuộc Hệ thống giáo dục Quốc Tế CitySmart sẽ đi vào hoạt động và luôn đồng hành cùng sự phát triển của Khu đô thị Celadon City – một đơn vị thành viên của Gamuda Land.

Với mong muốn mang đến một nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, phát triển toàn diện các tố chất cần thiết cho thế hệ tương lai, như: Tư duy độc lập, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sử dụng tiếng Anh, kỹ năng sống, kỹ năng lãnh đạo… Gamuda Land sẽ đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng cho trường mầm non quốc tế Canada Maple Bear. Dự án sẽ đi vào xây dựng giai đoạn 1 trên quỹ đất với quy mô gần 7.000 m2 cùng chi phí đầu tư ban đầu lên đến 60 tỷ đồng. Dự kiến trường học sẽ bắt đầu đi vào hoạt động vào tháng 11/2018 với chi phí vận hành ước tính hơn 12 tỷ đồng.

Tiến sĩ Thomas Chan - Chủ tịch HĐQT CitySmart phát biểu tại lễ ký kết

Tiến sĩ Thomas Chan - Chủ tịch HĐQT CitySmart phát biểu tại lễ ký kết

Đại diện CitySmart và Gamuda Land chính thức ký hợp tác chiến lượcLễ ký kết này được xem là một dấu mốc quan trọng về sự đồng hành của 2 thương hiệu chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu trong tương lai. Chắc chắn, với đội ngũ nhân lực đào tạo chuyên nghiệp đến từ Canada cùng tâm huyết của Gamuda Land, Trường mầm non quốc tế Canada Maple Bear tọa lạc tại khu đô thị Celadon City sẽ trở thành một địa chỉ đáng tin cậy về chất lượng giáo dục, đóng góp vào sự phát triển cả về tinh thần và trí tuệ cho các em.

Đăng ký học thử miễn phí

Q.3 : Tòa nhà CitySmart, 61 Cao Thắng, P. 3, Q. 3, HCM

Q.3: (8428) 3832 8488

info.hcm@CitySmart.edu.vn

Hình ảnh
 • SUMMER CAMP 2017 - NGÀY HỘI GIA ĐÌNH SUMMER CAMP 2017 - EM HỌC LÀM BÁNH SUMMER CAMP 2017 - VUI HỌC TẠI KIZ-CITY SUMMER CAMP 2017 - VUI CÙNG MINIONS SUMMER CAMP 2017 - NHẢY ZUMBA TẠI CALIKIDS Giao lưu trường mầm non Canada Maple Bear và Làng Trẻ Em SOS
 • Video ALBERT_ANNUAL VOICE FASTRACK ENGLISH 2014
  Giới thiệu

  CitySmart là hệ thống giáo dục với các chương trình đặc biệt và hiệu quả cao dành cho trẻ em. CitySmart thành lập từ năm 2004 với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt Nam nền giáo dục hiện đại, giúp các em phát triển toàn diện các tố chất cần thiết cho tương lai…

  Các chương trình đào tạo hiện nay tại CitySmart bao gồm:

  • Maple Bear - Mầm non Quốc tế Canada.
  • FasTracKids - Kỹ năng sống và làm giàu kiến thức.
  • English - Tiếng Anh tương tác.