Độ tuổi phù hợp nhất để trẻ tiếp cận tiếng Anh dành cho trẻ em 


Trong cuộc sống hiện đại ngày này, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến trên toàn cầu. Vì vậy, ngay từ khi còn nhỏ, các bậc phụ huynh chú trọng phát triển tiếng Anh dành cho trẻ em. Tuy nhiên, tầm quan trọng của nó ở mức độ nào,  phải học như thế nào và nên học khi nào cho đúng và hợp lí thì không phải bậc cha mẹ nào cũng hiểu rõ.

Các bậc phụ huynh chú trọng phát triển tiếng Anh dành cho trẻ em

 

Tầm quan trọng của tiếng Anh dành cho trẻ em

Chúng ta đều nhận thức được rằng tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu và thông dụng hơn bất cứ loại ngôn ngữ nào hết. Vì vậy, việc phát triển tiếng Anh dành cho trẻ em cần được chú trọng. Tiếng Anh chính là chìa khóa quan trọng, không chỉ để giúp trẻ cập nhật nguồn tri thức từ khắp mọi nơi trên thế giới mà còn mở ra một tương lai sáng lạn, rộng lớn. Mặc dù Việt Nam có phát triển muộn hơn nhưng đến nay cũng đã bắt đầu sử dụng Tiếng Anh và đề cao vai trò của loại ngôn ngữ này. Có thể nói rằng tiếng Anh sẽ là yếu tố quan trọng nhất giúp trẻ tự tin trong giao tiếp và thỏa sức khám phá cuộc sống đa dạng muôn hình muôn vẻ của nền văn hóa các nước khác.

        

Tiếng Anh dành cho trẻ em có tầm quan trọng rất lớn đặc biệt là đối với trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Thế nhưng việc cho trẻ tiếp cận tiếng Anh từ khi còn bé độ có tốt hay không đang là nỗi băn khoăn chưa có câu trả lời của nhiều bậc phụ huynh.

Theo các chuyên gia: Trẻ em có khả năng tiếp thu ngôn ngữ tốt hơn người lớn, nhất là khi trẻ trong độ tuổi mẫu giáo. Chúng tiếp thu một cách tự nhiên và vô cùng đặc biệt. Lí do là trẻ có thể tiếp nhận ngôn ngữ mà không nhận thức được rằng mình đang học nó. Hơn nữa, trẻ lại có tính và khả năng bắt chước, phát âm theo một cách nhanh nhạy. Chính những điều này đã làm cho việc tiếp thu ngôn ngữ ở trẻ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Và các bậc cha mẹ cũng nên biết 1 tin vui rằng, nếu trẻ có cơ hội tiếp xúc với tiếng anh dành cho trẻ em sớm thì xu hướng tiếp cận các ngôn ngữ khác cũng sẽ tự nhiên và nhanh hơn. Khi đó, trẻ sẽ không những học được tiếng anh mà còn có thể học được bất cứ một ngôn ngữ nào khác. Vì vậy, việc cho trẻ học tiếng anh dành cho trẻ em ngay từ khi còn nhỏ sẽ tạo tiền đề để trẻ học thêm nhiều loại ngôn ngữ khác.

tiếng anh dành cho trẻ em

Phát triển tiếng Anh dành cho trẻ em cho trẻ tốt nhất khi nào?

Theo các chuyên gia, đối với trẻ nhỏ, tiếng Anh chính là sự bắt chước một cách tự nhiên nên các bé được tiếp cận với ngoại ngữ từ sớm thường có khả năng phát triển cao hơn so với thông thường.

Việc bắt đầu học tiếng Anh khi đã lớn đối với các bé có thể xem là một sự lãng phí.

Thời gian tốt nhất cho trẻ học tiếng Anh dành cho trẻ em là trước 7 tuổi, đặc biệt 3 tuổi chính là thời điểm vàng tiếp thu của trẻ khi chúng có thể ghi nhớ thông tin mà không cần theo bất cứ một quy tắc nào.

tiếng anh dành cho trẻ em

Học tiếng anh dành cho trẻ em tại Citysmart

Chương trình giảng dạy tại Citysmart dành cho phần lớn đối tượng là trẻ em đang trong độ tuổi  thích hợp nhất để học tiếng anh, trong đó nổi bật nhất là chương trình học Rich English.  

Với mục đích khơi gợi lòng đam mê học tập và tinh thần tự học, Rich English được xây dựng trên nền tảng ngữ âm vững chắc và vốn từ vựng phong phú qua các chủ đề học. Qua đó, trẻ sẽ được phát triển toàn diện và đồng bộ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. 


Với tầm quan trọng và lợi ích rất lớn của tiếng anh dành cho trẻ em, rất mong các bậc phụ huynh có thể tạo điều kiện cho con em phát triển loại ngôn ngữ toàn diện này ngay từ khi còn bé.

 

 


Đăng ký học thử miễn phí

Q.11: Tòa nhà Flemington, Tầng 2, 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, HCM
Q.Gò Vấp: Tòa nhà Saigon Mall, Tầng 1, 2A Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp, HCM

Q.11: (8428) 3962 1218
Q.Gò Vấp: (8428) 3622 2369

info.hcm@CitySmart.edu.vn

Hình ảnh
 • SUMMER CAMP 2017 - NGÀY HỘI GIA ĐÌNH SUMMER CAMP 2017 - EM HỌC LÀM BÁNH SUMMER CAMP 2017 - VUI HỌC TẠI KIZ-CITY SUMMER CAMP 2017 - VUI CÙNG MINIONS SUMMER CAMP 2017 - NHẢY ZUMBA TẠI CALIKIDS SUMMER CAMP 2017 - XIẾC VUI NHÔN
 • Video ALBERT_ANNUAL VOICE FASTRACK ENGLISH 2014
  Giới thiệu

  CitySmart là hệ thống giáo dục với các chương trình đặc biệt và hiệu quả cao dành cho trẻ em. CitySmart thành lập từ năm 2004 với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt Nam nền giáo dục hiện đại, giúp các em phát triển toàn diện các tố chất cần thiết cho tương lai…

  Các chương trình đào tạo hiện nay tại CitySmart bao gồm:

  • FasTracKids - Kỹ năng sống và làm giàu kiến thức.
  • English - Tiếng Anh tương tác.