Giáo dục sớm - Chuẩn mực mới của giáo dục thời hiện đại

ROI trong kinh doanh là một khái niệm đã quá quen thuộc với phần lớn những bố mẹ đã và đang làm kinh doanh. Thế nhưng ROI trong giáo dục, đặc biệt là giáo dục sớm cho trẻ trong thời buổi hiện nay như thế nào, làm sao dung hòa hai khái niệm tưởng chừng như không liên quan với nhau như vậy. Xin giới thiệu với bố mẹ đó là ROI (Return on Investment) TRONG GIÁO DỤC SỚM (ECD - Early childhood development)

Trong đầu tư và kinh doanh có một thuật ngữ rất phổ biến đó là ROI (Return on Investment) gọi là Tỷ Lệ Hoàn Vốn Đầu Tư. Công thức để tình ROI như sau: Lấy tổng doanh thu trừ đi tổng chi phí chia cho tổng chi phí và nhân 100%. Vậy trong đầu tư kinh doanh nếu Tỷ Lệ Hoàn Vốn Đầu Tư càng cao thì là mô hình càng đáng để đầu tư.

Nhìn vào bản đồ dưới đây theo những nghiên cứu về Tỷ Lệ Hoàn Vốn Đầu Tư trong giáo dục thì Tỷ Lệ này cao nhất trong những năm đầu đời và càng thấp về sau. Và đặc biệt giai đoạn có Tỷ Lệ cao nhất là các năm trước khi trẻ bắt đầu việc học. (School là học, Preschool là trước khi đi học)

Tóm lại: GIÁO DỤC SỚM đơn giản chỉ là SỰ ĐẦU TƯ ĐÚNG LÚC VÀ CÓ LỢI TỨC CAO VÀO CON NGƯỜI.

Đăng ký học thử miễn phí

Q.11: Tòa nhà Flemington, Tầng 2, 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, HCM
Q.Gò Vấp: Tòa nhà Saigon Mall, Tầng 1, 2A Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp, HCM

Q.11: (8428) 3962 1218
Q.Gò Vấp: (8428) 3622 2369

info.hcm@CitySmart.edu.vn

Hình ảnh
 • SUMMER CAMP 2017 - NGÀY HỘI GIA ĐÌNH SUMMER CAMP 2017 - EM HỌC LÀM BÁNH SUMMER CAMP 2017 - VUI HỌC TẠI KIZ-CITY SUMMER CAMP 2017 - VUI CÙNG MINIONS SUMMER CAMP 2017 - NHẢY ZUMBA TẠI CALIKIDS SUMMER CAMP 2017 - XIẾC VUI NHÔN
 • Video ALBERT_ANNUAL VOICE FASTRACK ENGLISH 2014
  Giới thiệu

  CitySmart là hệ thống giáo dục với các chương trình đặc biệt và hiệu quả cao dành cho trẻ em. CitySmart thành lập từ năm 2004 với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt Nam nền giáo dục hiện đại, giúp các em phát triển toàn diện các tố chất cần thiết cho tương lai…

  Các chương trình đào tạo hiện nay tại CitySmart bao gồm:

  • FasTracKids - Kỹ năng sống và làm giàu kiến thức.
  • English - Tiếng Anh tương tác.