Giới thiệu chung

CitySmart là hệ thống giáo dục với các chương trình đặc biệt và hiệu quả cao dành cho trẻ em. CitySmart thành lập từ năm 2004 với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt Nam nền giáo dục hiện đại, giúp các em phát triển toàn diện các tố chất cần thiết cho tương lai: tư duy độc lập, giao tiếp tự tin, thể hiện bản thân, tư duy sáng tạo, sử dụng Anh ngữ, làm giàu kiến thức, kỹ năng sống…

Các chương trình đào tạo hiện nay tại CitySmart bao gồm:

 1. FasTracKids - Kỹ năng sống và làm giàu kiến thức.
 2. English - Tiếng Anh tương tác.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Anh và vui chơi giải trí trong mùa hè của các bạn nhỏ, CitySmart xây dựng chương trình trại hè Summer Camp, các chuyến dã ngoại hàng tuần. Các hoạt động được thiết kế hướng đến mục tiêu cho trẻ trực tiếp tham gia các hoạt động thực tế để khám phá và hiểu biết sâu sắc các kiến thức đã được học.

“CitySmart - Bước khởi đầu hoàn hảo cho những nhà lãnh đạo tương lai”Thông điệp Hiệu trưởng

Gửi lời chào đến các Quý Phụ huynh thân mến,
Tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng và gửi gắm con em mình vào CitySmart - Hệ thống giáo dục quốc tế dành cho trẻ em. Tại CitySmart, chúng tôi tin rằng vui chơi là hoạt động học tập nghiêm túc của trẻ. Trẻ cần được tiếp xúc, cảm nhận, quan sát và lắng nghe môi trường mà trẻ đang trải nghiệm. Trong khi tương tác với các trẻ khác và tương tác với công nghệ hỗ trợ, trẻ sẽ khám phá ra sở thích và thế mạnh của riêng mình.


Giáo viên sẽ là cầu nối hướng dẫn bé trong suốt chặng đường học tập và quan trọng hơn là luôn theo dõi, động viên, khuyến khích để giúp bé tự tin và thành công. Với quan điểm đó, CitySmart lựa chọn là tổ chức tại Việt Nam cung cấp những chương trình quốc tế phù hợp với tâm lý và độ tuổi của các bé, đã thành công lớn ở những nền giáo dục tiên tiến, hiện đại: Mỹ, Canada, Úc, Singapore…

Tham gia mỗi chương trình học sinh động tại CitySmart, con em các bạn không những được tích lũy nhiều kiến thức mà còn được hoàn thiện các năng khiếu, kỹ năng về lĩnh vực khám phá khoa học, sáng tạo nghệ thuật, văn hóa, thể thao… với những giờ học sôi nổi, bổ ích với tinh thần “chơi mà học”. Đặc biệt, sự đồng hành của các giáo viên bản ngữ trong mỗi buổi học sẽ là cơ hội để các em dạn dĩ, tự tin và nhanh nhạy hơn trong giao tiếp tiếng Anh, đồng thời ôn luyện và lưu nhớ sâu sắc các kiến thức đã được học trong chương trình.

Chúng tôi mong muốn mang lại cho trẻ em ở Việt Nam những chương trình học phát triển một cách toàn diện cả về mặt thể chất, ngôn ngữ và trí tuệ. Cơ sở vật chất, trang thiết bị trong lớp học, vật dụng, sách vở, đồ chơi cho bé… đều theo đúng tiêu chuẩn và yêu cầu của chương trình quốc tế. Các bé theo học các chương trình tại CitySmart luôn được tôn trọng quyền được yêu thương, vui chơi và học tập để đảm bảo rằng mỗi ngày đến lớp với bé là một niềm vui.

Trân trọng,
Kellie Thai  

Sứ mệnh – Tầm nhìn

Nhiệm vụ của chúng tôi là trang bị cho trẻ kiến thức, kỹ năng và những kinh nghiệm cần thiết để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai, đồng thời giúp các bé khám khá năng lực và khả năng tiềm ẩn của mình. Trẻ được học tập trong một môi trường có tính tương tác và vui vẻ thông qua những hoạt động đa dạng với các chương trình chất lượng cao và nổi tiếng toàn thế giới.Chúng tôi nâng cao sự phát triển của bé và khuyến khích niềm đam mê học tập lâu dài.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành sự lựa chọn đầu tiên cho các bậc phụ huynh khi chọn lựa những chương trình làm giàu vốn kiến thức cũng như kỹ năng sống và trở thành hệ thống giáo dục nổi tiếng, có uy tín nhất cho trẻ em tại việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi mang đến cho trẻ một môi trường học tập đầy tính: Sáng Tạo, Cảm Hứng, Sự Tôn Trọng và Tin Tưởng nhằm nuôi dưỡng những tài năng trẻ phát huy được hết các thế mạnh cá nhân cho một tương lai thành công.

 • CREATIVE
  Sáng tạo
 • INSPIRATIONAL
  Truyền cảm hứng
 • TALENTED
  Tài năng
 • YOUTHFUL
  Trẻ trung
 • SMART
  Thông minh
 • MOTIVATED
  Động lực
 • ACTIVE
  Năng động
 • RESPECTED
  Được tôn trọng
 • TRUSTWORTHY
  Đáng tin

Hội đồng Ban cố vấn

Ban cố vấn tại CitySmart là những nhà lãnh đạo giáo dục có nhiều năm kinh nghiệm sáng lập, thiết kế và triển khai các chương trình giáo dục quốc tế cho lứa tuổi thiếu nhi tại các nước phát triển: Canada, Singapore, Mỹ… cam kết mang lại những giá trị thiết thực cho các học viên từ chương trình giảng dạy và môi trường học tập; đảm bảo rằng CitySmart sẽ hoạt động và phát triển theo đúng định hướng và mục tiêu ban đầu.
Đăng ký học thử miễn phí

Q.11: Tòa nhà Flemington, Tầng 2, 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, HCM
Q.Gò Vấp: Tòa nhà Saigon Mall, Tầng 1, 2A Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp, HCM

Q.11: (8428) 3962 1218
Q.Gò Vấp: (8428) 3622 2369

info.hcm@CitySmart.edu.vn

Hình ảnh
 • SUMMER CAMP 2017 - NGÀY HỘI GIA ĐÌNH SUMMER CAMP 2017 - EM HỌC LÀM BÁNH SUMMER CAMP 2017 - VUI HỌC TẠI KIZ-CITY SUMMER CAMP 2017 - VUI CÙNG MINIONS SUMMER CAMP 2017 - NHẢY ZUMBA TẠI CALIKIDS SUMMER CAMP 2017 - XIẾC VUI NHÔN
 • Video ALBERT_ANNUAL VOICE FASTRACK ENGLISH 2014
  Giới thiệu

  CitySmart là hệ thống giáo dục với các chương trình đặc biệt và hiệu quả cao dành cho trẻ em. CitySmart thành lập từ năm 2004 với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt Nam nền giáo dục hiện đại, giúp các em phát triển toàn diện các tố chất cần thiết cho tương lai…

  Các chương trình đào tạo hiện nay tại CitySmart bao gồm:

  • FasTracKids - Kỹ năng sống và làm giàu kiến thức.
  • English - Tiếng Anh tương tác.