KHOÁ HỌC TIẾNG ANH CHO BÉ TỪ 3 ĐẾN 5 TUỔI

Vì sao 3 đến 5 tuổi là giai đoạn vàng để bé học thêm ngôn ngữ mới?

Thứ nhất: Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi chính là thời điểm lý tưởng để học Anh ngữ, nếu trẻ được tạo điều kiện học ngôn ngữ thứ hai bên cạnh tiếng mẹ đẻ sẽ phát huy tốt khả năng ngôn ngữ và tư duy logic khi trưởng thành.

Thứ hai: Ở độ tuổi này, cấu tạo của các cơ quan nghe và phát âm vừa mới phát triển hoàn thiện, điều này sẽ giúp bé dễ dàng thẩm thấu và bắt chước nhiều cách phát âm khác nhau.

Thứ ba: Những bé tiếp xúc với ngoại ngữ mới ở lứa tuổi này sẽ rèn luyện được tư duy phản biện, nhạy bén và sáng tạo hơn.

Thứ tư: Tham gia hoạt động tập thể trong môi trường dạy tiếng Anh quốc tế, trẻ có cơ hội làm quen với nhịp điệu năng động và lâu dài sẽ trở thành thói quen giúp trẻ mạnh dạn và tự tin trong cuộc sống.

Đó chính là những lợi ích khi cha mẹ cho các con của mình tiếp xúc và học tiếng Anh ngay từ nhỏ. Muốn để một mầm cây phát triển tốt, ngoài việc nuôi dưỡng cần tạo điều kiện tốt thì cây mới sinh trưởng thuận lợi để vươn tán cao xanh mát. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh nên tìm hiểu và lựa chọn cho bé một môi trường học tiếng Anh quốc tế với chất lượng đảm bảo lâu dài và hiệu quả để làm một nền tảng vững chắc cho trẻ phát triển tốt trong tương lai.

Khóa học tiếng Anh cho bé từ 3 đến 5 tuổi luôn có sự đa dạng nội dung các bài học

Khóa học cho bé từ 3 đến 5 tuổi có sự đa dạng nội dung các bài học

RichEnglish - khoá học tiếng Anh cho bé từ 3 đến 5 tuổi có sự tương tác hiệu quả

RichEnglish - khoá đào tạo tiếng Anh  được thiết kế đặc biệt của hệ thống giáo dục Quốc tế cho trẻ em CitySmart đã mang đến cho các học viên nhí một môi trường tiếp thu Anh ngữ tự nhiên.

Thấu hiểu được môi trường học tiếng Anh qua việc tương tác cao thì học viên nhí càng nhanh tiếp thu kiến thức dễ dàng, chính vì thế khoá học RichEnglish được CitySmart thiết kế với phương pháp giảng dạy tương tác, học mà chơi, chơi mà học có kết hợp với các bài hát tiếng anh, giúp bé cảm thấy hứng thú và hấp dẫn nên các bé không cảm giác nhàm chán, đồng thời chương trình học được xây dựng với tiêu chí lấy trẻ làm trung tâm của việc giảng dạy - điều này sẽ giúp trẻ có được nền tảng ngữ âm vững chắc, giao tiếp tự tin, tư duy sáng tạo và cởi mở trong giờ học.

Ngoài ra, một trong những điểm khác biệt nổi bật của chương trình học tiếng Anh cho bé từ 3 đến 5 tuổi có sự tương tác với RichEnglish chính là sự kết hợp có một không hai của công nghệ máy vi tính, máy chiếu LCD, bảng trắng  120 inch, micro và hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại. Ngoài mục đích giúp cho việc học và tăng tính tương tác hơn cho trẻ em, công nghệ còn giúp tập trung những nhu cầu phát triển của mỗi trẻ.

Khóa học tiếng Anh cho bé từ 3 đến 5 tuổi luôn sôi nổi và vui nhộn

Khóa học tiếng Anh dành cho bé từ 3 đến 5 tuổi luôn có sự sôi nổi và vui nhộn

RichEnglish là khoá học không chỉ giúp bé học tiếng Anh hiệu quả mà còn giúp bé ứng xử một cách linh hoạt nhờ đội ngũ giảng viên người bản xứ có đủ trình độ, chứng chỉ dạy học chính quy và đều có kinh nghiệm trong việc dạy trẻ em cũng như niềm say mê trong công việc.

Có thể nói, đến với chương trình tiếng Anh  RichEnglish của CitySmart, bé sẽ được tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất và tạo môi trường cho bé yêu việc học khi được tự trải nghiệm qua các hoạt động thực tế, hoàn toàn không bị ép buộc hay cảm giác nhàm chán.

Chính vì vậy, khi bạn đang cần tìm một chương trình học tiếng Anh cho bé từ 3 đến 5 tuổi hiệu quả thì CitySmart chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại địa chỉ:

CitySmart - Hệ thống Giáo dục Quốc tế cho Trẻ em

Website: http://citysmart.edu.vn/

Các giáo viên luôn có những phương pháp dạy sinh động để giúp bé học nhanh hơn

Các giáo viên luôn có những phương pháp dạy sinh động để giúp bé học nhanh hơn

Tại TP Hồ Chí Minh:

Cơ sở 1: Tòa nhà Horizon

214 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1

📞(028) 3526 8833

Cơ sở 2: Tòa nhà CitySmart

61 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3

📞(028) 3832 8488

Cơ sở 3: Tòa nhà Flemington

182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11

📞 (028) 3962 1218

Cơ sở 4: Tòa nhà Saigon Mall

2A Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp

📞 (028) 3622 2369

Đăng ký học thử miễn phí

Q.11: Tòa nhà Flemington, Tầng 2, 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, HCM
Q.Gò Vấp: Tòa nhà Saigon Mall, Tầng 1, 2A Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp, HCM

Q.11: (8428) 3962 1218
Q.Gò Vấp: (8428) 3622 2369

info.hcm@CitySmart.edu.vn

Hình ảnh
 • SUMMER CAMP 2017 - NGÀY HỘI GIA ĐÌNH SUMMER CAMP 2017 - EM HỌC LÀM BÁNH SUMMER CAMP 2017 - VUI HỌC TẠI KIZ-CITY SUMMER CAMP 2017 - VUI CÙNG MINIONS SUMMER CAMP 2017 - NHẢY ZUMBA TẠI CALIKIDS SUMMER CAMP 2017 - XIẾC VUI NHÔN
 • Video ALBERT_ANNUAL VOICE FASTRACK ENGLISH 2014
  Giới thiệu

  CitySmart là hệ thống giáo dục với các chương trình đặc biệt và hiệu quả cao dành cho trẻ em. CitySmart thành lập từ năm 2004 với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt Nam nền giáo dục hiện đại, giúp các em phát triển toàn diện các tố chất cần thiết cho tương lai…

  Các chương trình đào tạo hiện nay tại CitySmart bao gồm:

  • FasTracKids - Kỹ năng sống và làm giàu kiến thức.
  • English - Tiếng Anh tương tác.