Khóa học tiếng Anh nào chất lượng cho trẻ em? Hãy chọn CitySmart!

Trẻ được xây dựng nền tảng ngữ âm đúng và vững chắc – ngay từ ban đầu

Bằng phương pháp học ngữ âm Phonics, trẻ được tiếp cận và làm quen với tiếng Anh đúng chuẩn ngay từ đầu, khi còn nhỏ. Nền tảng ngữ âm tốt sẽ là tiền đề và là “bệ phóng” giúp trẻ dễ dàng nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh về sau, khi trẻ lớn. Những quy luật ngữ âm được dạy trong chương trình Rich English một cách cực kỳ đơn giản, dễ ghi nhớ, dễ hiểu thông qua các trò chơi và được tương tác hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các trò chơi cũng là cách giúp trẻ gia tăng vốn từ vựng, gia tăng khả năng tư duy bằng tiếng Anh và phản xạ trực tiếp với tình huống phát sinh trong cuộc sống

“Lộ trình” phát triển năng lực ngôn ngữ này sẽ giúp trẻ học tiếng anh “có nền tảng” và hỗ trợ giao tiếp tự nhiên, linh hoạt trong tương lai.

Trẻ được đình hình những tính cách tốt đẹp ngay từ nhỏ

CitySmart rất mong có thể mời các bậc phụ huynh đến tham quan các lớp học nhỏ của chúng tôi. “Be nice”, “Be kind”… là những cum từ thường xuyên được sử dụng trong giờ học. Ở CitySmart, trẻ luôn được Tôn trọng (Respectful) một cách tối đa. Trẻ cũng được dạy về Sự tử tế (Nice), Lòng biết ơn (Grateful) và cả Tính trách nhiệm (Accountable) đối với các hoạt động của mình. Từ đó, trẻ trở thành một người Hữu ích (Helpful) và có thể Tự lực (Self-Reliant) không thụ động, dựa dẫm quá nhiều vào cha mẹ trong các hoạt động con có thể tự thực hiện và phục vụ cho bản thân các con.

Các lớp học của CitySmart còn giúp trẻ định hình tính cách tốt đẹp của bản thân

Trẻ có cơ hội phát triển kỹ năng mềm chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai

Thông qua các hoạt động vui chơi một cách bài bản, trẻ có thể phát triển được những kỹ năng mềm cần thiết ngay từ lứa tuổi mầm non. Những kỹ năng như tư duy logic, tư duy sáng tạo, tinh thần hợp tác-đoàn kết (thể hiện trong các hoạt động nhóm), kỹ năng giao tiếp sẽ giúp trẻ rất nhiều trong việc bước vào tương lai. Đừng chờ đến lúc tốt nghiệp đại học mới bắt đầu phát triển kỹ năng mềm. Trẻ có kỹ năng mềm từ nhỏ sẽ dễ dàng thành công hơn trong tương lai.

Kỹ năng mềm – tiền đề giúp trẻ thành công trong tương lai

Trẻ được khơi gợi sự tò mò và niềm yêu thích việc học 

Với phương châm lấy trẻ làm trung tâm và việc học là niềm vui, nên trẻ tham gia học tại CitySmart không bao giờ trong trạng thái căng thẳng hoặc ép buộc. Tất cả các bài học được thiết kế nhằm giúp trẻ được trải nghiệm nhiều nhất và giúp phát triển đa trí thông minh. Từ đó gơi gợi niềm đam mê khám phá và học tập suốt đời cho trẻ.

Các hoạt động tại lớp giúp trẻ được trải nghiệm nhiều nhất và khơi gợi đam mê học tập

Nhà trường cũng như giáo viên luôn đồng hành và hỗ trợ phụ huynh

Với sỉ số lớp học không đông, giáo viên luôn có nhiều cơ hội để theo sát sự thay đổi và phát triển của trẻ. Không chỉ học ở trường, trẻ còn cần được cha mẹ hỗ trợ ở nhà để gia tăng sự tiến bộ của con trong việc sử dụng tiếng Anh. Và các bậc phụ huynh hãy an tâm rằng sẽ luôn nhận được sự đồng hành từ CitySmart trong việc định hướng, phát triển tính cách trẻ cũng như các phương pháp hỗ trợ giáo dục trẻ tại nhà.

Giáo viên luôn đồng hành và hỗ trợ phụ huynh trong việc định hướng và phát triển tính cách trẻ.


Đăng ký học thử miễn phí

Q.11: Tòa nhà Flemington, Tầng 2, 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, HCM
Q.Gò Vấp: Tòa nhà Saigon Mall, Tầng 1, 2A Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp, HCM

Q.11: (8428) 3962 1218
Q.Gò Vấp: (8428) 3622 2369

info.hcm@CitySmart.edu.vn

Hình ảnh
 • SUMMER CAMP 2017 - NGÀY HỘI GIA ĐÌNH SUMMER CAMP 2017 - EM HỌC LÀM BÁNH SUMMER CAMP 2017 - VUI HỌC TẠI KIZ-CITY SUMMER CAMP 2017 - VUI CÙNG MINIONS SUMMER CAMP 2017 - NHẢY ZUMBA TẠI CALIKIDS SUMMER CAMP 2017 - XIẾC VUI NHÔN
 • Video ALBERT_ANNUAL VOICE FASTRACK ENGLISH 2014
  Giới thiệu

  CitySmart là hệ thống giáo dục với các chương trình đặc biệt và hiệu quả cao dành cho trẻ em. CitySmart thành lập từ năm 2004 với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt Nam nền giáo dục hiện đại, giúp các em phát triển toàn diện các tố chất cần thiết cho tương lai…

  Các chương trình đào tạo hiện nay tại CitySmart bao gồm:

  • FasTracKids - Kỹ năng sống và làm giàu kiến thức.
  • English - Tiếng Anh tương tác.