Làm thế nào để dạy tiếng Anh giao tiếp cho bé đạt hiệu quả?


Mẹo dạy Anh Văn giao tiếp cho bé nhanh tiếp thu ngay khi ở nhà

Dạy tiếng Anh giao tiếp cho bé bằng cách gọi tên những người thân trong gia đình bằng tiếng Anh: Ngay từ khi trẻ đang bập bẹ nói, thì các bậc phụ huynh hãy tập dần cho trẻ thói quen tiếp xúc với tiếng Anh bằng cách đặt tên những người thân trong gia đình bằng tiếng Anh. Ví dụ như: Mẹ = Mommy, Bố = Daddy hoặc đặt tên cho trẻ bằng tên tiếng Anh để bé có thể tập làm quen dần với một ngôn ngữ mới.

Ngoài ra, với những câu chào hỏi thông dụng, bố mẹ cũng nên hướng dẫn trẻ sử dụng bằng tiếng Anh. Ví dụ như: Hello, good night, goodbye… Hành động này sẽ làm cho bé làm quen với việc sử dụng tiếng Anh, hình thành phản xạ giao tiếp bằng tiếng Anh.

Ngoại khóa tiếng Anh cho bé

Học tiếng Anh cho bé tại Citysmart

Cùng chơi những trò chơi nhớ từ với bé: Cách thức chơi trong này vô cùng đơn giản nhưng cũng đem lại rất nhiều điều bổ ích dành cho bé, bố mẹ hãy dạy bé các bộ phận trên cơ thể con người như: đầu, tóc, mắt, mũi, tay, chân… bằng tiếng Anh. Dần dần, mở rộng phạm vi ra là tên các con vật trong tiếng Anh, tên các đồ dùng trong nhà bằng tiếng Anh. Tốt nhất là nên cho trẻ tiếp xúc trực tiếp bằng hình ảnh hoặc sự vật. Sau đó, hãy cùng bé chơi trò đố xem ai nhớ từ nhanh hơn.

Cho bé nghe, đọc các bài hát tiếng Anh: Việc học tiếng Anh nên được bố mẹ khuyến khích bé sử dụng bằng tất cả các giác quan, tuyệt đối hạn chế cho bé tiếp xúc với Smartphone khi còn bé, thay vì để bé tự chơi, các bậc phụ huynh hãy dành thời gian cho bé nghe và làm quen với tiếng Anh qua những bài hát ngắn, đơn giản, dễ nhớ và giai điệu vui tươi. 

Cho con môi trường học tiếng Anh tương tác tối đa RichEnglish


Cha mẹ nên cho bé tham gia chương trình tiếng Anh RichEnglish tại CitySmart để bé tăng khả năng tương tác và giao tiếp tiếng Anh thuần thục. Đây là khóa tiếng Anh chất lượng với giáo trình bài bản, giáo viên chuyên môn và cơ sở vật chất đầy đủ để trẻ nâng cao trình độ tiếng Anh.

Học tiếng Anh cho bé tại Citysmart

Tiết học Anh Văn của bé tại Citysmart

CitySmart - một trong những nơi cung cấp khóa học Anh ngữ cho trẻ hàng đầu tại Việt Nam. Là hệ thống giáo dục với các khóa tiếng Anh đặc biệt và hiệu quả cao dành cho trẻ em, với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt Nam nền giáo dục hiện đại, giúp các em phát triển toàn diện các tố chất cần thiết cho tương lai: tư duy độc lập, giao tiếp tự tin, thể hiện bản thân, tư duy sáng tạo, sử dụng Anh ngữ, làm giàu kiến thức, kỹ năng sống…

Mục tiêu của chương trình RichEnglish


 • Xây dựng nền tảng ngữ âm vững chắc và vốn từ vựng phong phú qua các chủ đề học.
 • Phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết.
 • Mở rộng kiến thức thông qua việc học bằng tiếng Anh Rèn luyện các kỹ năng của thế kỷ 21 như: tư duy, sáng tạo, làm việc nhóm, thuyết trình…
 • Khơi gợi lòng đam mê học tập và tinh thần tự học.

Khung chương trình của RichEnglish


Đến với Rich English - trẻ sẽ được đào tạo qua 7 lớp (Rich 1 đến Rich 7) và được chia thành 2 giai đoạn:


 • Giai đoạn 1: Đây là giai đoạn KinDy (Rich 1 - Rich 3). Ở giai đoạn này, trẻ sẽ được tập làm quen và tiếp xúc với tiếng Anh bằng cách tạo nền tảng ngữ âm, làm quen với từ vựng, xây dựng những mẫu câu chuẩn, đánh vần từ một cách trôi chảy, và điều đặc biệt là kết hợp với những hoạt động vui chơi giải trí giúp trẻ kích thích đam mê ngôn ngữ.
 • Giai đoạn 2: Đây là giai đoạn Junior (Rich 4 - Rich 7): Ở giai đoạn này, trẻ có thể giao tiếp tự tin hơn, đọc hiểu tốt, viết đúng chính tả, sẵn sàng biện luận..Điều đặc biệt là sau khi hoàn thành khóa học cuối của cấp độ này, học viên được khuyến khích tham dự kỳ thi chứng chỉ quốc tế của Cambridge English.

Có thể nó, RichEnglish chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho quý phụ huynh khi có nhu cầu cần tìm lóp học Anh Văn chất lượng cho con trẻ.
Dạy học Anh Văn giao tiếp cho bé tại Citysmart

Dạy tiếng anh giao tiếp cho bé tại Citysmart

Thông tin dành cho phụ huynh  


Tại CitySmart có chương trình tiếng Anh RichEnglish đã được giới thiệu lần đầu tiên tại TP.HCM vào năm 2005. Cho đến hiện tại, chương trình này vẫn được đánh giá là chương trình hàng đầu về giảng dạy ngoại ngữ cho trẻ em tại TP.HCM và Hà Nội.  

Quý phụ huynh có con từ 3 đến 12 tuổi liên hệ đăng ký với CitySmart để nhận voucher tham gia lớp học khám phá rèn luyện kỹ năng phát âm,  tiếp xúc phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho trẻ như ngôn ngữ mẹ đẻ thứ hai và làm quen với công nghệ phần mềm tương tác hiện đại.  

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại địa chỉ:  

CitySmart - Hệ thống Giáo dục Quốc tế cho Trẻ em 

Website: http://citysmart.edu.vn/  


Tại TP Hồ Chí Minh:  

Cơ sở 1: Tòa nhà Horizon  214 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1

📞(028) 3526 8833  

Cơ sở 2: Tòa nhà CitySmart  61 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3

 📞(028) 3832 8488  

Cơ sở 3: Tòa nhà Flemington  182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11  

📞 (028) 3962 1218  

Cơ sở 4: Tòa nhà Saigon Mall  2A Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp  

📞 (028) 3622 2369

Đăng ký học thử miễn phí

Q.1: Toà nhà Horizon, Tầng 2, 214 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM
Q.3 : Tòa nhà CitySmart, 61 Cao Thắng, P. 3, Q. 3, HCM
Q.11: Tòa nhà Flemington, Tầng 2, 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, HCM
Q.Gò Vấp: Tòa nhà Saigon Mall, Tầng 1, 2A Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp, HCM

Q.1: (8428) 3526 8833
Q.3: (8428) 3832 8488
Q.11: (8428) 3962 1218
Q.Gò Vấp: (8428) 3622 2369

info.hcm@CitySmart.edu.vn

Hình ảnh
 • SUMMER CAMP 2017 - NGÀY HỘI GIA ĐÌNH SUMMER CAMP 2017 - EM HỌC LÀM BÁNH SUMMER CAMP 2017 - VUI HỌC TẠI KIZ-CITY SUMMER CAMP 2017 - VUI CÙNG MINIONS SUMMER CAMP 2017 - NHẢY ZUMBA TẠI CALIKIDS Giao lưu trường mầm non Canada Maple Bear và Làng Trẻ Em SOS
 • Video ALBERT_ANNUAL VOICE FASTRACK ENGLISH 2014
  Giới thiệu

  CitySmart là hệ thống giáo dục với các chương trình đặc biệt và hiệu quả cao dành cho trẻ em. CitySmart thành lập từ năm 2004 với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt Nam nền giáo dục hiện đại, giúp các em phát triển toàn diện các tố chất cần thiết cho tương lai…

  Các chương trình đào tạo hiện nay tại CitySmart bao gồm:

  • FasTracKids - Kỹ năng sống và làm giàu kiến thức.
  • English - Tiếng Anh tương tác.