Nên cho bé học tiếng anh ở đâu


Tiếng Anh luôn rất quan trọng dù bạn đang ở thời đại nào hay đang tham gia trong bất cứ lĩnh vực nào, từ thương mại cho đến ngoại giao hoặc đơn giản là giấc mơ du học để tiếp thu kiến thức quốc tế. Anh văn luôn là ngôn ngữ cầu nối khi bạn muốn tham gia vào hệ thống toàn cầu. Nhưng bạn có biết, sự thành công trong tiếng Anh chỉ có 5% là khả năng thiên phú và đến 95% là sự rèn luyện mỗi ngày. Vì thế, các bậc phụ huynh đừng để ngoại ngữ là rào cản khiến các con không thể tiến xa hơn, hãy để các con tiếp xúc với Anh văn ngay từ những ngày thơ ấu, là lúc trí não của bé nhạy với ngôn ngữ nhất. Để giải đáp những lo lắng về việc nên cho con học tiếng anh ở đâu, CitySmart sẽ giúp bạn xác định những yếu tố chính khi chọn trường cho các con nhé.


Thứ nhất, cần có sự kết hợp cả Giáo viên người Việt và Giáo viên bản ngữ.


Khi lựa chọn khóa học, việc xem xét kỹ lưỡng giáo viên Anh ngữ mà các con theo học thế nào là yếu tố rất cần thiết. Các giáo viên người Việt thì có thể truyền đạt kiến thức dễ hiểu và bắt kịp tư duy của các bé trong khi những giáo viên bản ngữ sẽ giúp các bé phát âm chuẩn, luyện phản xạ cũng như đối đáp tốt hơn. Ngoài ra các thầy cô ấy còn có nhiều trò chơi hấp dẫn tạo thêm hứng thú trong các buổi học cho các bé. Vì thế, lựa chọn tốt nhất được khuyến cáo là sự kết hợp giữa các thầy cô giáo người Việt lẫn người nước ngoài. Tuy nhiên, khi các trung tâm ngoại ngữ mọc lên tràn lan như hiện nay, bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng giáo viên, hãy ưu tiên các thầy cô đã tốt nghiệp đại học chính quy hay có các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế.  


Thứ hai, chương trình học cần phù hợp với độ tuổi của bé


Việc thiết kế các giáo trình theo từng giai đoạn học vô cùng quan trọng. Những trường Anh văn chất lượng thường có hệ thống bài giảng chi tiết phù hợp với từng năng lực của bé qua các thời kỳ từ cơ bản đến nâng cao. Tư duy phản biện, kỹ năng diễn thuyết và tranh luận cùng với các kỹ năng cần thiết như phát triển tư duy sáng tạo, làm việc nhóm, giao tiếp và sự kết hợp 4 yếu tố nghe - nói - viết - đọc cần nên có đủ trong chương trình học. 


Với CitySmart, các bé sẽ được tiếp nhận các chương trình học chính thống và mới nhất của quốc tế từ NXB đại học Cambridge và Tổ chức giáo dục quốc tế FasTracKids. CitySmart luôn chú trọng xây dựng nền tảng ngữ âm vững chắc và vốn từ vựng phong phú qua các chủ đề học, đồng thời sẽ phát triển toàn diện và đồng bộ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho bé. 


Thứ ba, hệ thống cơ sở vật chất cần tiện lợi cho việc học của bé


Cơ sở vật chất cũng là một yếu tố mà bố mẹ cần nên xem xét và cân nhắc. Việc trang bị các thiết bị nâng cao, hiện đại sẽ giúp các buổi dạy chuyên nghiệp, tạo sự hứng khởi và nâng tầm tiếp thu của các bé nhiều hơn.


Để chương trình học có hiệu quả, CitySmart Việt Nam đã đầu tư đặc biệt những công nghệ mới nhất trong mỗi lớp học, cho phép đưa vào lớp học âm thanh và ghi hình vào CD-ROM… Việc giảng dạy này là sự kết hợp có một không hai của công nghệ máy vi tính, máy chiếu LCD, bảng trắng tương tác 120 inch, micro và hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại. Ngoài mục đích giúp cho việc học và tăng tính tương tác hơn cho trẻ em, công nghệ còn giúp tập trung những nhu cầu phát triển của mỗi trẻ.


Cuối cùng, môi trường học tập cho bé nhiều khả năng phát triển


Khi không biết nên cho con học tiếng Anh ở đâu, ngoài các yếu tố trên bố mẹ cũng cần nên quan tâm đến môi trường học tập của các bé nữa nhé. Một môi trường mở, thân thiện và vui vẻ chính là yếu tố cần thiết để bé dễ dàng hòa nhập và tiếp thu kiến thức. Lớp học ít người sẽ giúp bé tập trung và được giảng dạy kĩ hơn trong khi những lớp nhiều học viên lại có thể kích thích tinh thần phấn đấu học tập của các bé. Một lớp học lí tưởng sẽ có từ 10 - 15 bạn cùng cấp độ, chính là môi trường hoàn hảo cho bé tham gia.


CitySmart biết rằng, các bé từ 3 – 12 tuổi luôn hiếu động và thích thú với những hoạt động vui nhộn trên lớp, thông qua những hình ảnh, trò chơi. Phương pháp giảng dạy tương tác, học mà chơi, chơi mà học rất vui và hấp dẫn nên các bé sẽ không cảm thấy nhàm chán. Đây là phương pháp giáo dục tiên tiến được ứng dụng ở nhiều nước phát triển, khuyến khích trẻ vận động suy nghĩ, tư duy sáng tạo và cởi mở trong giờ học.


Bởi vì hiểu được tâm lý và mong muốn của các bậc cha mẹ, CitySmart không ngừng nâng cao để đáp ứng được những yếu tố quan trọng kể trên. Luôn nằm trong danh sách những nơi nên cho bé học tiếng anh ở đâu, CitySmart tự hào vì chất lượng giáo dục tốt và khơi gợi niềm đam mê Tiếng Anh cho bé.


Đó là những điều mà trung tâm Anh ngữ quốc tế CitySmart luôn tự hào. Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bố mẹ dễ dàng đưa ra quyết định nên cho bé học tiếng anh ở đâu tốt nhé.


Đăng ký học thử miễn phí

Q.1: Toà nhà Horizon, Tầng 2, 214 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM
Q.3 : Tòa nhà CitySmart, 61 Cao Thắng, P. 3, Q. 3, HCM
Q.11: Tòa nhà Flemington, Tầng 2, 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, HCM
Q.Gò Vấp: Tòa nhà Saigon Mall, Tầng 1, 2A Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp, HCM

Q.1: (8428) 3526 8833
Q.3: (8428) 3832 8488
Q.11: (8428) 3962 1218
Q.Gò Vấp: (8428) 3622 2369

info.hcm@CitySmart.edu.vn

Hình ảnh
 • SUMMER CAMP 2017 - NGÀY HỘI GIA ĐÌNH SUMMER CAMP 2017 - EM HỌC LÀM BÁNH SUMMER CAMP 2017 - VUI HỌC TẠI KIZ-CITY SUMMER CAMP 2017 - VUI CÙNG MINIONS SUMMER CAMP 2017 - NHẢY ZUMBA TẠI CALIKIDS SUMMER CAMP 2017 - XIẾC VUI NHÔN
 • Video ALBERT_ANNUAL VOICE FASTRACK ENGLISH 2014
  Giới thiệu

  CitySmart là hệ thống giáo dục với các chương trình đặc biệt và hiệu quả cao dành cho trẻ em. CitySmart thành lập từ năm 2004 với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt Nam nền giáo dục hiện đại, giúp các em phát triển toàn diện các tố chất cần thiết cho tương lai…

  Các chương trình đào tạo hiện nay tại CitySmart bao gồm:

  • FasTracKids - Kỹ năng sống và làm giàu kiến thức.
  • English - Tiếng Anh tương tác.