RICH ENGLISH là chương trình tiếng Anh dành riêng cho trẻ em từ 3 đến 12 tuổi.

Bạn đang muốn tìm một trung tâm Anh ngữ uy tín và hiệu quả cho con trẻ, tuy nhiên vẫn đang hoang mang và không biết nên lựa chọn trung tâm nào. Đừng lo lắng! Vì CitySmart chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Tại CitySmart có chương trình tiếng Anh tương tác RichEnglish - là chương trình học tiếng Anh cho trẻ em tập trung vào phát triển khả năng Anh ngữ của trẻ ở cả bốn kỹ năng với sự hỗ trợ từ giáo trình học tiêu chuẩn quốc tế.

RICH ENGLISH là chương trình tiếng Anh dành riêng cho trẻ em từ 3 đến 12 tuổi.

Tham quan chương trình học tiếng Anh cho trẻ em RichEnglish tại CitySmart


CitySmart cung cấp khoá học RichEnglish, là chương trình học tiếng Anh cho trẻ em giúp xây dựng cho trẻ nền tảng ngữ âm vững chắc, giao tiếp tự tin để trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết, cũng như nâng cao khả năng tự học. 

Tất cả các lớp đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, giáo viên sử dụng phương pháp tương tác nhằm khuyến khích học viên tham gia vào quá trình học tập thông qua các hoạt động vui chơi & các bài tập thú vị. Trong mỗi tiết học, các bé sẽ luôn cảm thấy hào hứng và thích thú, cùng với đó trẻ sẽ được phát triển tư duy, khả năng sáng tạo, làm việc nhóm, thuyết trình…  

Mục tiêu của chương trình RichEnglish


 • Xây dựng nền tảng ngữ âm vững chắc và vốn từ vựng phong phú qua các chủ đề học. 
 • Phát triển và kiện toàn đồng bộ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết 
 • Mở rộng kiến thức thông qua việc học bằng tiếng Anh Rèn luyện các kỹ năng của thế kỷ 21 như: tư duy, sáng tạo, làm việc nhóm, thuyết trình… 
 • Khơi gợi lòng đam mê học tập và tinh thần tự học

Khung chương trình của RichEnglish


Đến với RichEnglish - trẻ sẽ được đào tạo qua 7 lớp (Rich 1 đến Rich 7) và được chia thành 2 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Đây là giai đoạn Kindy (Rich 1 - Rich 3). Ở giai đoạn này, trẻ sẽ được tập làm quen và tiếp xúc với tiếng Anh bằng cách tạo nền tảng ngữ âm, làm quen với từ vựng, xây dựng những mẫu câu chuẩn, đánh vần từ một cách trôi chảy, và điều đặc biệt là kết hợp với những hoạt động vui chơi giải trí giúp trẻ kích thích đam mê ngôn ngữ.

 • Giai đoạn 2: Đây là giai đoạn Junior (Rich 4 - Rich 7): Sau khi nắm được nền tảng kiến thức và có niềm đam mê với tiếng Anh, trẻ sẽ được tiếp tục học với giai đoạn tiếp theo. Ở giai đoạn này, trẻ có thể giao tiếp tự tin hơn, đọc hiểu tốt, viết đúng chính tả, sẵn sàng biện luận..Điều đặc biệt là sau khi hoàn thành khóa học cuối của cấp độ này, học viên được khuyến khích tham dự kỳ thi chứng chỉ quốc tế của Cambridge English.

Trẻ em trong lớp học Tiếng anh 

Một trong những điểm khác biệt chỉ có riêng tại khoá học RichEnglish đó chính là chương trình đã đưa những công nghệ mới nhất trong mỗi lớp học, việc giảng dạy này là sự kết hợp có một không hai của công nghệ máy vi tính, máy chiếu LCD, bảng trắng tương tác 120 inch, micro và hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại. Ngoài mục đích giúp cho việc học và tăng tính tương tác hơn cho trẻ em, công nghệ còn giúp tập trung những nhu cầu phát triển của mỗi trẻ.

Có thể nói, đến với RichEnglish chính là sự đầu tư hoàn hảo nhất dành cho sự phát triển tương lai của trẻ. Trẻ khi học chương trình RichEnglish không những có một nền tảng Anh ngữ vững chắc, mà còn kích thích niềm đam mê học tập, phát triển các kỹ năng thiết yếu để trẻ thành công.

Đăng ký học thử miễn phí

Q.11: Tòa nhà Flemington, Tầng 2, 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, HCM
Q.Gò Vấp: Tòa nhà Saigon Mall, Tầng 1, 2A Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp, HCM

Q.11: (8428) 3962 1218
Q.Gò Vấp: (8428) 3622 2369

info.hcm@CitySmart.edu.vn

Hình ảnh
 • SUMMER CAMP 2017 - NGÀY HỘI GIA ĐÌNH SUMMER CAMP 2017 - EM HỌC LÀM BÁNH SUMMER CAMP 2017 - VUI HỌC TẠI KIZ-CITY SUMMER CAMP 2017 - VUI CÙNG MINIONS SUMMER CAMP 2017 - NHẢY ZUMBA TẠI CALIKIDS SUMMER CAMP 2017 - XIẾC VUI NHÔN
 • Video ALBERT_ANNUAL VOICE FASTRACK ENGLISH 2014
  Giới thiệu

  CitySmart là hệ thống giáo dục với các chương trình đặc biệt và hiệu quả cao dành cho trẻ em. CitySmart thành lập từ năm 2004 với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt Nam nền giáo dục hiện đại, giúp các em phát triển toàn diện các tố chất cần thiết cho tương lai…

  Các chương trình đào tạo hiện nay tại CitySmart bao gồm:

  • FasTracKids - Kỹ năng sống và làm giàu kiến thức.
  • English - Tiếng Anh tương tác.