RichEng - tiếng Anh tương tác cho trẻ từ 3 - 12 tuổi

Khoá học tiếng Anh tương tác RichEnglish dành cho trẻ từ 3 - 12 tuổi, giúp xây dựng cho trẻ nền tảng ngữ âm vững chắc, giao tiếp tự tin để trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc viết cũng như nâng cao khả năng tự học của trẻ.

Tất cả các lớp đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, giáo viên sử dụng phương pháp tương tác nhằm khuyến khích trẻ tham gia vào quá trình học tập thông qua các hoạt động vui chơi & các bài tập thú vị. Trong mỗi tiết học, các bé sẽ luôn cảm thấy hào hứng và thích thú, cùng với đó trẻ sẽ được phát triển tư duy, khả năng sáng tạo, làm việc nhóm, thuyết trình…

Giới thiệu về RichEnglish

Mục tiêu của chương trình RichEnglish

 • Xây dựng nền tảng ngữ âm vững chắc và vốn từ vựng phong phú qua các chủ đề học.
 • Phát triển và kiện toàn đồng bộ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
 • Mở rộng kiến thức thông qua việc học bằng tiếng Anh.
 • Rèn luyện các kỹ năng của thế kỷ 21 như: tư duy, sáng tạo, làm việc nhóm, thuyết trình…
 • Khơi gợi lòng đam mê học tập và tinh thần tự học.

Khung chương trình RichEnglish

Đến với Rich English - trẻ sẽ được đào tạo qua 7 lớp (Rich 1 đến Rich 7) và được chia thành 2 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Đây là giai đoạn KinDy ( Rich 1 - Rich 3 ). Ở giai đoạn này, trẻ sẽ được tập làm quen và tiếp xúc với tiếng Anh bằng cách tạo nền tảng ngữ âm, làm quen với từ vựng, xây dựng những mẫu câu chuẩn, đánh vần từ một cách trôi chảy, và điều đặc biệt là kết hợp với những hoạt động vui chơi giải trí giúp trẻ kích thích đam mê ngôn ngữ.
 • Giai đoạn 2: Đây là giai đoạn Junior ( Rích 4 - Rich 7): Sau khi có nắm được nền tảng kiến thức và có niềm đam mê với tiếng Anh, trẻ sẽ được tiếp tục học với giai đoạn tiếp theo. Ở giai đoạn này, trẻ có thể giao tiếp tự tin hơn, đọc hiểu tốt, viết đúng chính tả, sẵn sàng biện luận..Điều đặc biệt là sau khi hoàn thành khóa học cuối của cấp độ này, học viên được khuyến khích tham dự kỳ thi chứng chỉ quốc tế của Cambridge English.

Một trong những điểm khác biệt chỉ có riêng tại khoá học RichEnglish đó chính là chương trình đã đưa những công nghệ mới nhất trong mỗi lớp học, việc giảng dạy này là sự kết hợp có một không hai của công nghệ máy vi tính, máy chiếu LCD, bảng trắng tương tác 120 inch, micro và hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại. Ngoài mục đích giúp cho việc học và tăng tính tương tác hơn cho trẻ em, công nghệ còn giúp tập trung những nhu cầu phát triển của mỗi trẻ.

Có thể nói, đến với Rich English chính là sự đầu tư hoàn hảo nhất dành cho sự phát triển tương lai của trẻ. Khi học chương trình RichEnglish, trẻ không những có một nền tảng Anh ngữ vững chắc, mà còn kích thích niềm đam mê học tập, phát triển các kỹ năng thiết yếu để trẻ thành công.

Giá trị thiết thực cho bé

Giá trị thiết thực cho bé

Xây dựng nền tảng ngữ âm vững chắc và vốn từ vựng phong phú qua các chủ đề học. Phát triển toàn diện và đồng bộ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Mở rộng kiến thức thông qua việc học bằng tiếng Anh. Rèn luyện các kỹ năng của thế kỷ 21 như: tư duy, sáng tạo, làm việc nhóm, thuyết trình… Khơi gợi lòng đam mê học tập và tinh thần tự học.

Giá trị thiết thực cho bé

 1. Xây dựng nền tảng ngữ âm vững chắc và vốn từ vựng phong phú qua các chủ đề học. 
 2. Phát triển toàn diện và đồng bộ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. 
 3. Mở rộng kiến thức thông qua việc học bằng tiếng Anh. 
 4. Rèn luyện các kỹ năng của thế kỷ 21 như: tư duy, sáng tạo, làm việc nhóm, thuyết trình… 
 5. Khơi gợi lòng đam mê học tập và tinh thần tự học.
Điểm khác biệt của RichEnglish

Điểm khác biệt của RichEnglish

Để chương trình học có hiệu quả, CitySmart Việt Nam đã đầu tư đặc biệt những công nghệ mới nhất trong mỗi lớp học, cho phép đưa vào lớp học âm thanh và ghi hình vào CD-ROM… Việc giảng dạy này là sự kết hợp có một không hai của công nghệ máy vi tính, máy chiếu LCD, bảng trắng tương tác 120 inch, micro và hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại. Ngoài mục đích giúp cho việc học và tăng tính tương tác hơn cho trẻ em, công nghệ còn giúp tập trung những nhu cầu phát triển của mỗi trẻ.Bảng tương tác Smart Board giúp trẻ thực hiện bài tập viết và việc ghi âm giọng nói giúp trẻ phát triễn ngữ âm hoàn hảo.Máy chiếu minh họa những hoạt động dựa trên đĩa CD tương tác.Giáo viên sử dụng tiếng Anh 100% trên lớp giúp trẻ thẩm thấu ngôn ngữ hiệu quả nhất.

Điểm khác biệt của RichEnglish

Để chương trình học có hiệu quả, CitySmart Việt Nam đã đầu tư đặc biệt những công nghệ mới nhất trong mỗi lớp học, cho phép đưa vào lớp học âm thanh và ghi hình vào CD-ROM… Việc giảng dạy này là sự kết hợp có một không hai của công nghệ máy vi tính, máy chiếu LCD, bảng trắng tương tác 120 inch, micro và hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại. Ngoài mục đích giúp cho việc học và tăng tính tương tác hơn cho trẻ em, công nghệ còn giúp tập trung những nhu cầu phát triển của mỗi trẻ.

 • Bảng tương tác Smart Board giúp trẻ thực hiện bài tập viết và việc ghi âm giọng nói giúp trẻ phát triễn ngữ âm hoàn hảo.
 • Máy chiếu minh họa những hoạt động dựa trên đĩa CD tương tác.
 • Giáo viên sử dụng tiếng Anh 100% trên lớp giúp trẻ thẩm thấu ngôn ngữ hiệu quả nhất.
Tầm quan trọng của “Ngữ Âm – Phonics”

Tầm quan trọng của “Ngữ Âm – Phonics”

Phonics là gì?Phonics đơn giản là hệ thống các mối quan hệ giữa các chữ cái và âm thanh mà chúng tạo ra trong cùng một ngôn ngữ. Ví dụ các kí tự A, B, C trong bảng chữ cái khi đánh vần sẽ chuyển thành a, bờ, cờ và đó chính là âm thanh mà chúng tạo ra.Tại sao Phonics quan trọng?Nền tảng Phonics sẽ giúp trẻ học cách đọc và đánh vần hiệu quả. Ngôn ngữ viết có thể được xem như một loại mật mã, vì vậy biết được cách phát âm và sự kết hợp giữa các chữ cái sẽ giúp trẻ giải mã các từ khi đọc. Hơn nữa, Phonics cũng sẽ giúp trẻ biết cách viết đúng chính tả của một từ khi nghe được cách phát âm của từ đó.Nên dạy Phonics cho trẻ ở độ tuổi nào?Ở các nước có ngôn ngữ chính là tiếng Anh, trẻ nhỏ được học Phonics từ lớp mẫu giáo đến lớp hai. Trong suốt các năm học này các em sẽ lần lượt được làm quen với các nguyên âm, phụ âm và các quy tắc ghép âm cơ bản, từ đó hình thành kỹ năng đọc trôi chảy và đọc hiểu ở các cấp lớp cao hơn.Các nhà nghiên cứu nói gì?Việc học Phonics phát huy hiệu quả tốt nhất khi dạy cho trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo hay lớp một.Phonics nâng cao các kỹ năng nhận dạng chữ, đánh vần và đọc hiểu của trẻ.Phonics là một phần của chương trình dạy đọc toàn diện cho trẻ mới học tiếng Anh. Các chương trình dạy tiếng Anh hiệu quả nên tập trung vào việc hướng dẫn trẻ đọc trôi chảy, phát triển vốn từ vựng và hiểu văn bản.

Tầm quan trọng của “Ngữ Âm – Phonics”

Phonics là gì?

Phonics đơn giản là hệ thống các mối quan hệ giữa các chữ cái và âm thanh mà chúng tạo ra trong cùng một ngôn ngữ. Ví dụ các kí tự A, B, C trong bảng chữ cái khi đánh vần sẽ chuyển thành a, bờ, cờ và đó chính là âm thanh mà chúng tạo ra.

Tại sao Phonics quan trọng?

Nền tảng Phonics sẽ giúp trẻ học cách đọc và đánh vần hiệu quả. Ngôn ngữ viết có thể được xem như một loại mật mã, vì vậy biết được cách phát âm và sự kết hợp giữa các chữ cái sẽ giúp trẻ giải mã các từ khi đọc. Hơn nữa, Phonics cũng sẽ giúp trẻ biết cách viết đúng chính tả của một từ khi nghe được cách phát âm của từ đó.

Nên dạy Phonics cho trẻ ở độ tuổi nào?

Ở các nước có ngôn ngữ chính là tiếng Anh, trẻ nhỏ được học Phonics từ lớp mẫu giáo đến lớp hai. Trong suốt các năm học này các em sẽ lần lượt được làm quen với các nguyên âm, phụ âm và các quy tắc ghép âm cơ bản, từ đó hình thành kỹ năng đọc trôi chảy và đọc hiểu ở các cấp lớp cao hơn.

Các nhà nghiên cứu nói gì?

 • Việc học Phonics phát huy hiệu quả tốt nhất khi dạy cho trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo hay lớp một.
 • Phonics nâng cao các kỹ năng nhận dạng chữ, đánh vần và đọc hiểu của trẻ.
 • Phonics là một phần của chương trình dạy đọc toàn diện cho trẻ mới học tiếng Anh. 
 • Các chương trình dạy tiếng Anh hiệu quả nên tập trung vào việc hướng dẫn trẻ đọc trôi chảy, phát triển vốn từ vựng và hiểu văn bản.
Phương pháp RICH

Phương pháp RICH

CitySmart áp dụng phương pháp RICH làm giàu tiếng Anh và kỹ năng mềm cho trẻ, đồng thời khơi gợi đam mê học tập chủ động và tích cực ở trẻ.R = Repetition: Trẻ được lặp đi, lặp lại các âm tiết, từ vựng, mẫu câu, đoạn hội thoại dưới sự hướng dẫn của giáo viên trong nhiều tình huống và ngữ cảnh khác nhau giúp trẻ phát âm chuẩn và tự tin hơn trong giao tiếpI = Interaction: Trẻ được tương tác liên tục cùng giáo viên, trợ giảng, bạn bè, học cụ, tranh ảnh, đồ chơi thực tế trong suốt giờ học. Việc tạo nên một giờ học có tính tương tác đa chiều sẽ giúp trẻ ghi nhớ kiến thức dễ dàng và hiệu quả hơn.C = Combination: Trẻ được học và trải nghiệm nhiều loại hình hoạt động khác nhau trong suốt giờ học như vận động cùng âm nhạc, ca hát, xem phim ảnh, làm việc nhóm, sáng tạo sản phẩm… Từ đó, trẻ có thể phát huy các thế mạnh, năng khiếu và kết hợp các sở thích bản thân vào việc học ngoại ngữ cũng như phát triển các kỹ năng mềm.H = Happiness: Để khắc phục điểm yếu của độ tuổi nhỏ là thiếu tập trung, các giáo viên luôn có các hình thức khuyến khích, khen thưởng tích cực mỗi khi các con có biểu hiện tốt dù là một việc nhỏ từ đó giúp trẻ cảm thấy hào hứng và tập trung hơn vào bài học. 

Phương pháp RICH

CitySmart áp dụng phương pháp RICH làm giàu tiếng Anh và kỹ năng mềm cho trẻ, đồng thời khơi gợi đam mê học tập chủ động và tích cực ở trẻ.

R = Repetition: Trẻ được lặp đi, lặp lại các âm tiết, từ vựng, mẫu câu, đoạn hội thoại dưới sự hướng dẫn của giáo viên trong nhiều tình huống và ngữ cảnh khác nhau giúp trẻ phát âm chuẩn và tự tin hơn trong giao tiếp

I = Interaction: Trẻ được tương tác liên tục cùng giáo viên, trợ giảng, bạn bè, học cụ, tranh ảnh, đồ chơi thực tế trong suốt giờ học. Việc tạo nên một giờ học có tính tương tác đa chiều sẽ giúp trẻ ghi nhớ kiến thức dễ dàng và hiệu quả hơn.

C = Combination: Trẻ được học và trải nghiệm nhiều loại hình hoạt động khác nhau trong suốt giờ học như vận động cùng âm nhạc, ca hát, xem phim ảnh, làm việc nhóm, sáng tạo sản phẩm… Từ đó, trẻ có thể phát huy các thế mạnh, năng khiếu và kết hợp các sở thích bản thân vào việc học ngoại ngữ cũng như phát triển các kỹ năng mềm.

H = Happiness: Để khắc phục điểm yếu của độ tuổi nhỏ là thiếu tập trung, các giáo viên luôn có các hình thức khuyến khích, khen thưởng tích cực mỗi khi các con có biểu hiện tốt dù là một việc nhỏ từ đó giúp trẻ cảm thấy hào hứng và tập trung hơn vào bài học. 

Phần mềm Bút Thông Minh

Phần mềm Bút Thông Minh

Để hỗ trợ phụ huynh cùng ôn tập tiếng Anh ở nhà với bé, CitySmart xin trân trọng giới thiệu phần mềm của bộ giáo trình New Phonics for Kids. Phần mềm này sử dụng kèm với bút Tot-Talk 2 sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bé:Rèn luyện tính tự lập trong công việc học tập.Phát âm chuẩn các chữ cái và âm của các chữ cái đó.Phát âm chuẩn các từ vựng bắt đầu bằng các chữ cái trong sách.Thực hành và trả lời các câu hỏi được thiết kế riêng cho mỗi bài học.Những câu đố vui ở cuối mỗi trang sách có trong phần mềm giúp bé khai thác tối đa nội dung bài học của sách.Nâng cao khả năng nhận dạng chữ và đánh vần của bé.Nâng cao khả năng nghe thông qua các câu chuyện của mỗi bài học với nội dung gần gũi và hiệu ứng âm thanh ngộ nghĩnh và dễ thương.Có thể thu âm để so sánh với giọng đọc của giáo viên nước ngoàiĐặc biệt, còn có phần hướng dẫn hỗ trợ phụ huynh cùng ôn tập với bé ở nhà, giúp bé ôn lại những kiến thức đã học trên lớp, đồng thời kích thích niềm vui học tập của bé.Với chất lượng âm thanh trong trẻo rõ ràng, vượt trội hơn so với những sản phẩm thông thường khác, giúp bé cảm thấy thoải mái và hứng thú học tập hơn.Tải phần mềm tại đây: http://www.easy-talk.vn/vn/download/stickers-cho-bo-sach-new-phonics-for-kids-276.htmlVideo hướng dẫn sử dụng Tot-Talk 2: https://www.youtube.com/watch?v=gSQQ0TV7m8k

Phần mềm Bút Thông Minh

Để hỗ trợ phụ huynh cùng ôn tập tiếng Anh ở nhà với bé, CitySmart xin trân trọng giới thiệu phần mềm của bộ giáo trình New Phonics for Kids. Phần mềm này sử dụng kèm với bút Tot-Talk 2 sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bé:

 • Rèn luyện tính tự lập trong công việc học tập.
 • Phát âm chuẩn các chữ cái và âm của các chữ cái đó.
 • Phát âm chuẩn các từ vựng bắt đầu bằng các chữ cái trong sách.
 • Thực hành và trả lời các câu hỏi được thiết kế riêng cho mỗi bài học.
 • Những câu đố vui ở cuối mỗi trang sách có trong phần mềm giúp bé khai thác tối đa nội dung bài học của sách.
 • Nâng cao khả năng nhận dạng chữ và đánh vần của bé.
 • Nâng cao khả năng nghe thông qua các câu chuyện của mỗi bài học với nội dung gần gũi và hiệu ứng âm thanh ngộ nghĩnh và dễ thương.
 • Có thể thu âm để so sánh với giọng đọc của giáo viên nước ngoài
 • Đặc biệt, còn có phần hướng dẫn hỗ trợ phụ huynh cùng ôn tập với bé ở nhà, giúp bé ôn lại những kiến thức đã học trên lớp, đồng thời kích thích niềm vui học tập của bé.
 • Với chất lượng âm thanh trong trẻo rõ ràng, vượt trội hơn so với những sản phẩm thông thường khác, giúp bé cảm thấy thoải mái và hứng thú học tập hơn.

Tải phần mềm tại đây: http://www.easy-talk.vn/vn/download/stickers-cho-bo-sach-new-phonics-for-kids-276.html

Video hướng dẫn sử dụng Tot-Talk 2: https://www.youtube.com/watch?v=gSQQ0TV7m8k

Câu hỏi & Trả lời
 • Làm thế nào để đăng ký học tại CitySmart Việt Nam?

   Các bé sẽ được kiểm tra trình độ Anh văn miễn phí. Giáo viên sẽ đánh giá, phân tích dựa trên kết quả bài kiểm tra để xếp lớp phù hợp với bé.

 • Loại bằng cấp nào học sinh sẽ nhận được sau khi vượt qua kỳ thi cuối khóa?

   Sau mỗi kì thi cuối khóa, các bé sẽ nhận được bằng chứng nhận hoàn tất khóa học được cấp bởi CitySmart cùng với bảng đánh giá kết quả học tập cụ thể từ giáo viên và 2 phần quà đặc biệt dành cho những bé có kết quả thi tốt.

 • Điều gì sẽ xảy ra nếu học sinh không vượt qua được kỳ thi cuối khóa?

   Các bé sẽ có cơ hội khác để thi lại sau khi được giáo viên hỗ trợ ôn tập lại. Nếu bé vẫn không đạt được 50% trên tổng điểm bài thi thì phải học lại khóa đó 1 lần nữa với mức học phí ưu đãi trị giá 70% khóa học.

 • CitySmart Việt Nam là một nhà đầu tư Canada, nhưng chương trình học thì từ Mỹ, Anh và Úc, vui lòng giải thích lý do vì sao?

   CitySmart Việt Nam là một nhà đầu tư Canada, nhưng chúng tôi mở nhiều chương trình học bằng cấp khác nhau từ khắp nơi trên thế giới để có thể mang đến những kết quả tốt nhất và cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với mong muốn và nhu cầu của các Phụ Huynh.

 • Trẻ có được nghỉ ngơi và ăn nhẹ vào giữa buổi học không?

   Các lớp sẽ được nghỉ giữa giờ 10 phút để các bé uống nước, đi vệ sinh. Nếu Phụ huynh có chuẩn bị sữa hoặc bánh ngọt cho bé mang theo, giáo viên sẽ hỗ trợ cho bé dùng trong giờ này.

 • Các giáo viên trợ giảng có bằng cấp gì không?

   Các giáo viên trợ giảng là những giáo viên Anh văn hoặc sinh viên chuyên ngữ các trường đại học uy tín với kết quả học tập khá, giỏi trở lên. Giáo viên trợ giảng cũng phải trải quy kỳ thi tuyển chọn và chương trình tập huấn bài bản như các giáo viên chính để được nhận vào. Trong suốt quá trình làm việc họ cũng được hỗ trợ tập huấn để phát triển kỹ năng và chịu sự giám sát cũng như đánh giá chuyên môn thường xuyên từ phía quản lý chuyên môn.

 • Trường hợp trẻ đã làm quen với tiếng Anh và học một chương trình Anh văn khác biệt tại trường mầm phổ thông có phù hợp theo học chương trình RICH?

   Tiếng Anh là môn học đường dài và cần ôn luyện thường xuyên, trường hợp trẻ đã học Anh văn mầm non Phổ thông vẫn có thể học thêm chương trình RICH để có cơ hôi tương tác và tiếp xúc nhiều hơn với ngôn ngữ này, từ đó hình thành khả năng giao tiếp và sự tự tin. Đối với trẻ đã có kiến thức về tiếng Anh, nhà trường sẽ có giáo viên hỗ trợ phần kiểm tra Anh văn và xếp lớp phù hợp cho trẻ.

 • Làm thế nào Phụ huynh có thể liên lạc với giáo viên để theo dõi tình hình học tập của con em mình?

   Sau khi hoàn thành kỳ thi cuối khóa học, giáo viên sẽ điện thoại đến Phụ huynh để thông báo về tình hình học tập của học sinh. Trong mỗi buổi học, nếu học sinh nào có biểu hiện không tốt, giáo viên sẽ thảo luận với Phụ huynh cách làm thế nào để giúp trẻ học tốt hơn sau giờ học khi Phụ huynh đón bé. Phụ huynh cũng có thể điện thoại trực tiếp cho giáo viên khi cần thiết. Ngoài ra, mỗi bé khi theo học sẽ được cấp 1 quyển sổ liên lạc như một phương tiện trao đổi thông tin thường xuyên giữa nhà trường và gia đình, giáo viên phụ trách lớp sẽ nhận xét tình hình học tập của bé sau mỗi buổi qua sổ liên lạc để Phụ huynh kịp thời cập nhật.

 • Trẻ sẽ có thi kiểm tra sau mỗi khóa học?

   Sẽ có 2 cuộc kiểm tra cho mỗi khóa học: Kiểm tra giữa kỳ và kiểm tra cuối kỳ, kéo dài khoảng 1 giờ đồng hồ. Các giáo viên sẽ điện thoại cho trực tiếp cho Phụ huynh để báo cáo kết quả sau mỗi kỳ thi. Chứng chỉ sẽ được cấp vào cuối khóa cho những học viên tham gia ít nhất 80% các bài học và phải vượt qua cả 2 kỳ thi với kết quả đạt được trên 70%.

 • Có ít quá không khi chỉ học 2 buổi 1 tuần?

   Chương trình RichEnglish tại CitySmart là sản phẩm dày công nghiên cứu của các chuyên gia ngôn ngữ học nhằm đảm bảo trẻ học hỏi và phát triển kỹ năng Tiếng Anh hiệu quả nhất với thời lượng học vừa đủ giúp trẻ không bị quá tải và ảnh hưởng chương trình phổ thông chính khóa.

 • Chương trình tiếng Anh RichEnglish có dạy viết và ngữ pháp không?

   Mục đích của chương trình này là trau dồi khả năng Anh văn của trẻ em và giúp trẻ học giỏi Anh văn, bao gồm nghe nhiều, nói và đọc, viết giỏi ngữ pháp. Tuy nhiên, trình tự sẽ được cân đối hợp lý bởi các giáo viên và sẽ dựa trên trình độ của người học và chương trình học của lớp.

 • Những giáo viên của chương trình tiếng Anh RichEnglish từ đâu mà có? Họ có bằng cấp dạy thiếu nhi không?

   100% các bài học của chúng tối được dạy bởi các giáo viên có đủ tư cách, có chứng chỉ dạy học chính quy. Các giáo viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm trong việc dạy trẻ em và có niềm say mê trong công việc.

 • Trường đã hoạt động trong bao lâu?

   CitySmart Vietnam is a 100% Canadian Invested Education & Training Organization. The School was established in March 2005 with the permit No.242/GP from the Ministry of Education and Training.

 • Trang thiết bị giảng dạy trong mỗi phòng học bao gồm những gì và sỉ số học viên tối đa trong mỗi lớp là bao nhiêu bé?

   Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại và phù hợp bao gồm bảng điện tử thông minh, máy chiếu, âm thanh khuyếch đại, micro, máy lạnh… để đảm bảo chất lượng và hiệu quả giảng dạy tối ưu nhất cho trẻ. Ngoài ra, sỉ số tối đa trong mỗi lớp học được duy trì là 16 bé với sự hướng dẫn của giáo viên chính cùng với 2 giáo viên trợ giảng luôn quan sát và đảm bảo các quy định an toàn trên lớp giúp phụ huynh yên tâm tuyệt đối khi cho bé tham gia chương trình.

 • Mục tiêu của chương trình RichEnglish là gì?

   • Xây dựng nền tảng ngữ âm vững chắc và vốn từ vựng phong phú qua các chủ đề học.
   • Phát triển và kiện toàn đồng bộ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết
   • Mở rộng kiến thức thông qua việc học bằng tiếng Anh
   • Rèn luyện các kỹ năng của thế kỷ 21 như: tư duy, sáng tạo, làm việc nhóm, thuyết trình…
   • Khơi gợi lòng đam mê học tập và tinh thần tự học
 • Đăng ký học thử miễn phí

  Q.11: Tòa nhà Flemington, Tầng 2, 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, HCM
  Q.Gò Vấp: Tòa nhà Saigon Mall, Tầng 1, 2A Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp, HCM

  Q.11: (8428) 3962 1218
  Q.Gò Vấp: (8428) 3622 2369

  info.hcm@CitySmart.edu.vn

  Hình ảnh
 • SUMMER CAMP 2017 - NGÀY HỘI GIA ĐÌNH SUMMER CAMP 2017 - EM HỌC LÀM BÁNH SUMMER CAMP 2017 - VUI HỌC TẠI KIZ-CITY SUMMER CAMP 2017 - VUI CÙNG MINIONS SUMMER CAMP 2017 - NHẢY ZUMBA TẠI CALIKIDS SUMMER CAMP 2017 - XIẾC VUI NHÔN
 • Video ALBERT_ANNUAL VOICE FASTRACK ENGLISH 2014
  Giới thiệu

  CitySmart là hệ thống giáo dục với các chương trình đặc biệt và hiệu quả cao dành cho trẻ em. CitySmart thành lập từ năm 2004 với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt Nam nền giáo dục hiện đại, giúp các em phát triển toàn diện các tố chất cần thiết cho tương lai…

  Các chương trình đào tạo hiện nay tại CitySmart bao gồm:

  • FasTracKids - Kỹ năng sống và làm giàu kiến thức.
  • English - Tiếng Anh tương tác.