Tìm nơi học tiếng anh trẻ em ở đâu tốt - Đạt chuẩn quốc tế?


Câu hỏi :"Cho trẻ học Tiếng Anh ở đâu tốt?" luôn là thắc mắc của bất kỳ bố mẹ nào khi có con nhỏ và đang tìm kiếm một ngôi trường giúp bé phát triển Tiếng Anh toàn diện. Như chúng ta đã biết, trẻ em có một giai đoạn rất nhạy với ngôn ngữ, khi đó các bé có thể tiếp nhận bất cứ ngôn ngữ nào với tốc độ cực kỳ nhanh. Các bé từ 3 đến 4 tuổi có thể tích lũy được gần 2000 vốn từ ngoại ngữ nếu thường xuyên tiếp xúc. Khi đó bé cũng có nhu cầu về giao tiếp, tìm hiểu về môi trường xung quanh, và trở thành chuyên gia ngôn ngữ thông qua tất cả những gì đã va chạm. Vì vậy, cách tốt nhất để các bé bắt đầu tiếp cận Tiếng Anh là từ lúc 3 tuổi và CitySmart sẽ chia sẻ những điều giúp bạn tìm được nơi học Tiếng Anh tốt cho trẻ nhé. 

Phương pháp giảng dạy hiện đại

Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh cổ điển mà chúng ta đã trải qua, hay còn gọi là “cam chịu” luôn chỉ chú trọng về ngữ pháp, lý thuyết mà quên mất đi phần ứng dụng, và thực trạng này vẫn còn được áp dụng ở nhiều nơi hiện nay. Tuy nhiên khi các bé từ 3 đến 12 tuổi, đây chính là thời kỳ bé hiếu động và mong muốn được khám phá nhiều điều mới lạ, CitySmart luôn tạo ra một môi trường mở, ở đó bé được tự do tương tác và luôn có đầy cơ hội để giao tiếp, phản biện, hay thuyết trình bằng Tiếng Anh. Ngoài ra, mỗi phòng học đều trang bị hệ thống hiện đại với bảng tương tác SmartBoard, bút thông minh Tot - Talk 2 và hệ thống máy chiếu - âm thanh chất lượng để các giờ học của bé luôn vui nhộn và hiệu quả.

Những khóa học tiếng anh trẻ em ở CitySmart luôn kết hợp giáo viên bản xứ để luyện cho trẻ phát âm chuẩn hơn

Những khóa học tiếng anh trẻ em ở CitySmart luôn kết hợp giáo viên bản xứ để luyện cho trẻ phát âm chuẩn hơn


Phải khơi gợi được đam mê và động lực học cho bé

Với phương pháp giảng dạy truyền thống, lớp học sĩ số đông, phương pháp chú trọng lấy thầy cô làm trung tâm - đưa ra mệnh lệnh để các bé làm theo, dạy theo dạng đọc - chép sẽ tạo ra cảm giác áp lực và nhàm chán cho bé. Ngược lại, một môi trường học Tiếng Anh lý tưởng nên lấy trẻ làm nhân tố chính trong lớp, thầy cô đóng vai trò hỗ trợ và tạo điều kiện để trẻ tương tác luyện tập, cách thức này giúp các em có thể thẩm thấu ngoại ngữ một cách tự nhiên và nhớ lâu nhất. Phương pháp khen ngợi mỗi khi bé phát biểu hay hoàn thành tốt nhiệm vụ dù nhỏ bé cũng tiếp thêm động lực cho trẻ rất nhiều.

Ngoài ra, chính bố mẹ cũng có thể khơi gợi đam mê cho con trẻ bằng cách trò chuyện Tiếng Anh hay cùng học Tiếng Anh với bé mỗi 30 phút các tối, CitySmart luôn khuyến khích và hướng dẫn bố mẹ cách thức này, và kết quả rất bất ngờ khi khả năng ngôn ngữ của bé được cải thiện hiệu quả. Hãy cho trẻ xem phim hoạt hình hay nghe kể chuyện bằng Tiếng Anh như một gia vị hàng ngày để các con được tiếp xúc với Tiếng Anh nhiều hơn. Bạn biết không, động lực bắt nguồn từ những khích lệ và đam mê bắt nguồn từ những yêu thích hàng ngày của bé.

Cần tăng cường tương tác trong những giờ học 

Điều quan trọng trong việc học Tiếng Anh của trẻ là cần được hòa mình vào môi trường có tính tương tác cao. Hãy cho các bé một môi trường học tập thoải mái và tự do khám phá để các giác quan cảm thụ ngôn ngữ được phát triển một cách toàn diện. Luôn là phương châm hàng đầu ở CitySmart, tại đây các thầy cô sẽ dùng phương pháp vừa học vừa chơi bổ ích, vui nhộn nhằm giúp các bé không những phát triển các kỹ năng Anh ngữ mà còn xây dựng kỹ năng tư duy, sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm và tự tin trong giao tiếp...


Hình minh họa: 1 Buổi cho bé học tiếng Anh

Học tiếng anh trẻ em với giáo viên Việt Nam giúp bé hiểu sâu ý nghĩa từ vựng hơn


Thiết kế chương trình học phù hợp với bé

Với sự thông dụng và được giảng dạy toàn cầu, phương pháp dạy và học Tiếng Anh là vô cùng đa dạng và phong phú. Chính vì vậy, phụ huynh nên cân nhắc kỹ lưỡng từng phương pháp cũng như uy tín và chất lượng đào tạo khi chọn môi trường học Tiếng Anh cho trẻ. Tuy nhiên, mỗi một bé có những sở thích cũng như điểm mạnh điểm yếu riêng, các thầy cô ở CitySmart rất nhạy với tâm lý trẻ em nên sẽ biết được cách thức nào để giúp bé tiếp nhận kiến thức tốt nhất. Ngoài ra, các bé còn được kiểm tra trình độ Anh văn miễn phí và các giáo viên sẽ đánh giá, phân tích dựa trên kết quả bài kiểm tra để xếp lớp phù hợp với bé.


Cho bé học tiếng Anh tại Citysmart

Học tiếng anh trẻ em ở CitySmart tạo bé sự hoạt bát và dạn dĩ


Sự gắn bó giữa nhà trường và gia đình

Ngoài việc kết hợp giảng dạy của giáo viên khi ở trường và bố mẹ khi ở nhà được nói đến ở trên, sau khi hoàn thành kỳ thi cuối khóa học, giáo viên của CitySmart sẽ điện thoại cho bố mẹ để thông báo về tình hình học tập của các con. Trong mỗi buổi học, nếu học sinh nào có biểu hiện không tốt, giáo viên sẽ thảo luận với Phụ huynh cách làm thế nào để giúp trẻ học tốt hơn vào những giờ đưa đón bé. Ngoài ra, mỗi bé khi theo học sẽ được cấp 1 quyển sổ liên lạc như một phương tiện trao đổi thông tin thường xuyên giữa nhà trường và gia đình, giáo viên phụ trách lớp sẽ nhận xét tình hình học tập của bé sau mỗi buổi qua sổ liên lạc để Phụ huynh được cập nhật kịp thời.

Với những yếu tố kể trên, CitySmart hi vọng sẽ giúp bố mẹ lựa chọn được nơi để bé học tập và rèn luyện khả năng Anh ngữ tốt nhất ngay từ những ngày thơ ấu nhé.

=> Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại địa chỉ: 

CitySmart - Hệ thống Giáo dục Quốc tế cho Trẻ em 

Website: http://citysmart.edu.vn/ 

Tại TP Hồ Chí Minh:

Cơ sở 1: Tòa nhà Horizon

214 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1

📞(028) 3526 8833

Cơ sở 2: Tòa nhà CitySmart

61 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3

📞(028) 3832 8488

Cơ sở 3: Tòa nhà Flemington

182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11

📞 (028) 3962 1218

Cơ sở 4: Tòa nhà SaigonMall

2A Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp

📞 (028) 3622 2369

Tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Tòa nhà Vincom 2

Tầng 7, 114 Mai Hắc Đế, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng

📞 (844) 2220 6848

Cơ sở 2: Khu căn hộ cao cấp Golden Westlake

162A Hoàng Hoa Thám, P. Thụy Khuê, Q. Tây Hồ

📞 (844) 37282528

Đăng ký học thử miễn phí

Q.1: Toà nhà Horizon, Tầng 2, 214 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM
Q.3 : Tòa nhà CitySmart, 61 Cao Thắng, P. 3, Q. 3, HCM
Q.11: Tòa nhà Flemington, Tầng 2, 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, HCM
Q.Gò Vấp: Tòa nhà Saigon Mall, Tầng 1, 2A Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp, HCM

Q.1: (8428) 3526 8833
Q.3: (8428) 3832 8488
Q.11: (8428) 3962 1218
Q.Gò Vấp: (8428) 3622 2369

info.hcm@CitySmart.edu.vn

Hình ảnh
 • SUMMER CAMP 2017 - NGÀY HỘI GIA ĐÌNH SUMMER CAMP 2017 - EM HỌC LÀM BÁNH SUMMER CAMP 2017 - VUI HỌC TẠI KIZ-CITY SUMMER CAMP 2017 - VUI CÙNG MINIONS SUMMER CAMP 2017 - NHẢY ZUMBA TẠI CALIKIDS SUMMER CAMP 2017 - XIẾC VUI NHÔN
 • Video ALBERT_ANNUAL VOICE FASTRACK ENGLISH 2014
  Giới thiệu

  CitySmart là hệ thống giáo dục với các chương trình đặc biệt và hiệu quả cao dành cho trẻ em. CitySmart thành lập từ năm 2004 với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt Nam nền giáo dục hiện đại, giúp các em phát triển toàn diện các tố chất cần thiết cho tương lai…

  Các chương trình đào tạo hiện nay tại CitySmart bao gồm:

  • FasTracKids - Kỹ năng sống và làm giàu kiến thức.
  • English - Tiếng Anh tương tác.