Tin tức & Sự kiện
 • Cho bé học tiếng Anh ở đâu tốt nhất TPHCM?
   Cho bé học tiếng Anh ở đâu tốt nhất TPHCM?

   Tiếng Anh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Nhận ra được sự quan trọng của tiếng Anh, các bậc cha mẹ luôn muốn các con sớm tiếp cận với tiếng Anh và học tiếng Anh thật giỏi, sớm phát triển các kỹ năng mềm để chào đón tương lai rộng mở. Lựa chọn nên cho bé học tiếng Anh ở đâu sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả quá trình học tiếng Anh của các bé.

 • Tiêu chí đánh giá học tiếng Anh trẻ em ở đâu tốt
   Tiêu chí đánh giá học tiếng Anh trẻ em ở đâu tốt

   Nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống hiện đại, các bậc phụ huynh càng gấp rút tìm lớp tiếng Anh để gửi con em mình nhằm nâng cao trình độ. Nhiều bậc phụ huynh đã bắt đầu cho con em học ngay từ khi còn bé. Và hầu như ai cũng lo lắng rằng học tiếng Anh trẻ em ở đâu tốt? Nơi nào giáo viên vừa có trình độ chuyên môn vừa có kỹ năng sư phạm.

 • BÍ QUYẾT TỰ DẠY TIẾNG ANH CHO BÉ NGAY TẠI NHÀ HIỆU QUẢ NHẤT
   BÍ QUYẾT TỰ DẠY TIẾNG ANH CHO BÉ NGAY TẠI NHÀ HIỆU QUẢ NHẤT

   Từ 3 đến 6 tuổi thì đây chính là thời gian vàng giúp bé học tiếng anh và tiếp thu nhanh nhất. Và ngay lúc này thì các bậc phụ huynh có thể tự dạy tiếng anh cho trẻ tại nhà để giúp bé tiếp xúc với môi trường tiếng Anh ngay từ bé, từ đó sẽ không lo mắc rào cản ngôn ngữ, dễ dàng tiếp thu kiến thức và kích thích não phát triển.. Vậy đâu là cách dạy tiếng Anh cho bé ngay tại nhà hiệu quả nhất?

 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ DẠY TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO BÉ ĐẠT HIỆU QUẢ?
 • CITYSMART - CUNG CẤP KHOÁ HỌC TIẾNG ANH CHO BÉ HIỆU QUẢ
   CITYSMART - CUNG CẤP KHOÁ HỌC TIẾNG ANH CHO BÉ HIỆU QUẢ

   Học tiếng Anh tại CitySmart - bé không chỉ nói giỏi tiếng Anh mà còn tư duy bằng tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Khi tham gia khoá học tiếng Anh tương tác RichEnglish tại CitySmart, bé sẽ được tiếp xúc với ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất và nhanh chóng chuẩn bị hành trang để có thể bước tiến vững vàng hơn tới con đường tương lai phía trước.

 • Nên cho bé học tiếng anh ở đâu
   Nên cho bé học tiếng anh ở đâu

   Tiếng Anh luôn rất quan trọng dù bạn đang ở thời đại nào hay đang tham gia trong bất cứ lĩnh vực nào, từ thương mại cho đến ngoại giao hoặc đơn giản là giấc mơ du học để tiếp thu kiến thức quốc tế. Anh văn luôn là ngôn ngữ cầu nối khi bạn muốn tham gia vào hệ thống toàn cầu. Nhưng bạn có biết, sự thành công trong tiếng Anh chỉ có 5% là khả năng thiên phú và đến 95% là sự rèn luyện mỗi ngày. Vì thế, các bậc phụ huynh đừng để ngoại ngữ là rào cản khiến các con không thể tiến xa hơn, hãy để các con tiếp xúc với Anh văn ngay từ những ngày thơ ấu, là lúc trí não của bé nhạy với ngôn ngữ nhất. Để giải đáp những lo lắng về việc nên cho con học tiếng anh ở đâu, CitySmart sẽ giúp bạn xác định những yếu tố chính khi chọn trường cho các con nhé.

 • KHOÁ HỌC TIẾNG ANH CHO BÉ TỪ 3 ĐẾN 5 TUỔI
   KHOÁ HỌC TIẾNG ANH CHO BÉ TỪ 3 ĐẾN 5 TUỔI

   3 đến 5 tuổi là giai đoạn vàng để bé có thể phát triển khả năng học ngoại ngữ và tiếp thu một cách trọn vẹn, nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, để tìm một trung tâm có phương pháp giảng dạy hiệu quả cho độ tuổi này thường không hề dễ dàng, bởi đây là độ tuổi có khả năng tiếp thu nhanh nhưng cũng rất hiếu động và mức độ tập trung chưa cao. Đó chính là lý do CitySmart luôn là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp trẻ phát triển vượt bậc với khoá học RichEnglish!

 • Tìm nơi học tiếng anh trẻ em ở đâu tốt - Đạt chuẩn quốc tế?
   Tìm nơi học tiếng anh trẻ em ở đâu tốt - Đạt chuẩn quốc tế?

   Học Tiếng Anh trẻ em ở đâu tốt luôn là thắc mắc của bất kỳ bố mẹ nào khi có con nhỏ và đang tìm kiếm một ngôi trường giúp bé phát triển Tiếng Anh toàn diện. Như chúng ta đã biết, trẻ em có một giai đoạn rất nhạy với ngôn ngữ, khi đó các bé có thể tiếp nhận bất cứ ngôn ngữ nào với tốc độ cực kỳ nhanh. Các bé từ 3 đến 4 tuổi có thể tích lũy được gần 2000 vốn từ ngoại ngữ nếu thường xuyên tiếp xúc. Khi đó bé cũng có nhu cầu về giao tiếp, tìm hiểu về môi trường xung quanh, và trở thành chuyên gia ngôn ngữ thông qua tất cả những gì đã va chạm. Vì vậy, cách tốt nhất để các bé bắt đầu tiếp cận Tiếng Anh là từ lúc 3 tuổi và CitySmart sẽ chia sẻ những điều giúp bạn tìm được nơi học Tiếng Anh tốt cho trẻ nhé.

 • TỔNG HỢP KHOÁ HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ EM TẠI CITYSMART
   TỔNG HỢP KHOÁ HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ EM TẠI CITYSMART

   Trẻ em là một trong những độ tuổi học hỏi rất nhanh và nhớ cũng rất lâu. Chính vì vậy, đối với những trẻ nhỏ, việc học tiếng Anh sớm là điều vô cùng cần thiết, không những giúp trẻ tiếp thu dễ dàng mà còn mang lại cho trẻ cảm giác tự tin khi giao tiếp. Trung tâm Anh ngữ dành cho trẻ em- CitySmart, là nơi cung cấp những khoá học tiếng Anh cho trẻ em hàng đầu tại Việt Nam, không chỉ mang đến cho trẻ một khởi đầu hoàn hảo mà còn giúp trẻ có một hành trang vững chắc trên con đường tương lai.

 • Khóa học tiếng Anh nào chất lượng cho trẻ em? Hãy chọn CitySmart!
   Khóa học tiếng Anh nào chất lượng cho trẻ em? Hãy chọn CitySmart!

   Ở TP.HCM có hàng ngàn cơ sở, trung tâm giáo dục tiếng Anh cho trẻ em với thiên hình vạn trạng cho cha mẹ lựa chọn. Nhưng tại sao các bậc phụ huynh nên lựa chọn chương trình tiếng Anh tương tác RichEnglish của CitySmart? Hãy xem thử các lý do sau có thuyết phục được ba mẹ không nhé!

 • 5 điểm cần lưu ý khi phụ huynh quyết định khóa học tiếng Anh cho trẻ 3-6 tuổi
 • Bạn đã biết gì về chương trình Kỹ Năng Sống FasTracKids của hệ thống CitySmart?
   Bạn đã biết gì về chương trình Kỹ Năng Sống FasTracKids của hệ thống CitySmart?

   “Kỹ năng sống” là 3 từ đang cực hot trong thời đại này, khi mà các bạn sinh viên ra trường hầu hết được đánh giá là thiếu kỹ năng sống, thiếu kỹ năng mềm trong công việc và tương tác. Nhận thức được việc đó, chương trình FasTracKids của CitySmart đã cung cấp một chương trình học về kỹ năng phù hợp, nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng sống cho trẻ tự tin bước vào trường học và tương lai.

 • Tải thêm tin
  Đăng ký học thử miễn phí

  Q.1: Toà nhà Horizon, Tầng 2, 214 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM
  Q.3 : Tòa nhà CitySmart, 61 Cao Thắng, P. 3, Q. 3, HCM
  Q.11: Tòa nhà Flemington, Tầng 2, 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, HCM
  Q.Gò Vấp: Tòa nhà Saigon Mall, Tầng 1, 2A Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp, HCM

  Q.1: (8428) 3526 8833
  Q.3: (8428) 3832 8488
  Q.11: (8428) 3962 1218
  Q.Gò Vấp: (8428) 3622 2369

  info.hcm@CitySmart.edu.vn

  Hình ảnh
 • SUMMER CAMP 2017 - NGÀY HỘI GIA ĐÌNH SUMMER CAMP 2017 - EM HỌC LÀM BÁNH SUMMER CAMP 2017 - VUI HỌC TẠI KIZ-CITY SUMMER CAMP 2017 - VUI CÙNG MINIONS SUMMER CAMP 2017 - NHẢY ZUMBA TẠI CALIKIDS Giao lưu trường mầm non Canada Maple Bear và Làng Trẻ Em SOS
 • Video ALBERT_ANNUAL VOICE FASTRACK ENGLISH 2014
  Giới thiệu

  CitySmart là hệ thống giáo dục với các chương trình đặc biệt và hiệu quả cao dành cho trẻ em. CitySmart thành lập từ năm 2004 với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt Nam nền giáo dục hiện đại, giúp các em phát triển toàn diện các tố chất cần thiết cho tương lai…

  Các chương trình đào tạo hiện nay tại CitySmart bao gồm:

  • Maple Bear - Mầm non Quốc tế Canada.
  • FasTracKids - Kỹ năng sống và làm giàu kiến thức.
  • English - Tiếng Anh tương tác.