TỔNG HỢP KHOÁ HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ EM TẠI CITYSMART

Khóa học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em tại CitySmart 

Đăng ký học thử miễn phí ngay cho bé Ba Mẹ nhé : http://bit.ly/dang-ky-hoc-tieng-anh-mien-phi

Việc học tiếng Anh sớm là điều vô cùng cần thiết với các bé, không những giúp trẻ tiếp thu dễ dàng mà còn tự tin khi giao tiếp. Hiện nay, CitySmart là nơi cung cấp khoá học tiếng Anh RichEnglish cho trẻ em hàng đầu tại Việt Nam, mang đến cho các bé một khởi đầu hoàn hảo và hành trang vững chắc trên con đường tương lai.

Trong chương trình học tiếng Anh cho trẻ em, các bé cũng được học những điều mới mẻ


Tại sao khoá học tiếng Anh RichEnglish cho trẻ tại CitySmart được đánh giá cao?

Khoá học tiếng Anh tương tác RichEnglish tại CitySmart dành cho trẻ từ 3 đến 12 tuổi. Các khoá học luôn hướng đến phương pháp giáo dục hiện đại, giúp các em có thể phát triển toàn diện các tố chất cần thiết cho tương lai như: tư duy độc lập, giao tiếp tự tin, thể hiện bản thân, tư duy sáng tạo, thành thạo Anh ngữ…

Từ đó, trẻ sẽ giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin nhất. Tham gia khoá học tiếng Anh cho trẻ tại CitySmart tạo nền tảng vững chắc để giúp trẻ phát triển kiến thức một cách toàn diện và tạo nên sự thành công cho các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.  

Khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại CitySmart luôn được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc tính của mỗi cá nhân trẻ, được giảng dạy bởi các chuyên gia tiếng Anh người bản xứ, luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em và đặc biệt rất yêu thương trẻ nhỏ.

Tại CitySmart, trẻ sẽ được tự do phát biểu ý kiến, được chơi đùa, tương tác với thầy cô và bạn bè trong một môi trường lành mạnh, an toàn và thoải mái nhất. Giúp trẻ không những nâng cao kiến thức mà còn có thể tự tin giao tiếp, mạnh dạn và yêu thương mọi người, tạo một nền tảng tốt nhất để trẻ có thể phát triển tương lai một cách toàn diện.

Chính vì vậy, khi tham gia khoá học tiếng Anh cho trẻ tại CitySmart sẽ là một sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo nhất để chắp cánh ước mơ cho con yêu của bạn.

Bé được giáo viên nước ngoài luyện phát âm trong khóa học tiếng Anh cho trẻ em


Khoá học tiếng Anh cho trẻ tại CitySmart

Tại CitySmart hiện nay, khóa học tiếng Anh cho trẻ luôn được các bậc phụ huynh đánh giá cao nhất là: “RichEnglish - Tiếng Anh tương tác” dành cho các bé từ 3 đến 12 tuổi.

Đối với chương trình đào tạo tiếng Anh này, các bé không những được xây dựng nền tảng vững chắc qua 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, mà còn giúp trẻ nâng cao tinh thần tự học, cùng với tiêu chí lấy trẻ làm trung tâm của việc giảng dạy dựa trên các đặc điểm: tâm lý, sở thích, khả năng phát triển ngôn ngữ trong độ tuổi này.

Ở độ tuổi từ 3 đến 12 tuổi, các bé luôn hiếu động và thích thú với những hoạt động vui nhộn trên lớp, thông qua những hình ảnh, trò chơi. Chính vì vậy, chương trình tiếng Anh tương tác có những phương pháp giảng dạy tương tác, học mà chơi, chơi mà học rất vui và hấp dẫn nên các bé không cảm giác nhàm chán, giúp trẻ có thể vừa vận động suy nghĩ, tư duy sáng tạo và luôn cởi mở trong giờ học.

Để chương trình học có hiệu quả, CitySmart đã đầu tư đặc biệt những công nghệ mới nhất trong mỗi lớp học, cho phép đưa vào lớp học âm thanh và ghi hình vào CD-ROM… Việc giảng dạy này là sự kết hợp có một không hai của công nghệ máy vi tính, máy chiếu LCD, bảng trắng tương tác 120 inch, micro và hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại. Ngoài mục đích giúp cho việc học và tăng tính tương tác hơn cho trẻ em, công nghệ còn giúp tập trung những nhu cầu phát triển của mỗi trẻ.

=> Qua khoá học tiếng Anh cho trẻ em RichEnglish, trẻ có thể giao tiếp tiếng Anh một cách thoải mái như một “phản xạ” tự nhiên, dạn dĩ khi giao tiếp với bạn bè,  giáo viên hay cả với người nước ngoài. Đây sẽ là một ưu thế lớn cho con bạn trong tương lai.

Chương trình RichEnglish - Tiếng Anh tương tác xây dựng niềm đam mê tiếng Anh mỗi ngày

=> Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại địa chỉ:

 CitySmart - Hệ thống Giáo dục Quốc tế cho Trẻ em

 Website: http://citysmart.edu.vn/

 Tại TP Hồ Chí Minh:

Cơ sở 1: Tòa nhà Horizon

214 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1

📞(028) 3526 8833

Cơ sở 2: Tòa nhà CitySmart

61 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3

📞(028) 3832 8488

Cơ sở 3: Tòa nhà Flemington

182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11

📞 (028) 3962 1218

Cơ sở 4: Tòa nhà SaigonMall

2A Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp

📞 (028) 3622 2369

Đăng ký học thử miễn phí

Q.1: Toà nhà Horizon, Tầng 2, 214 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM
Q.3 : Tòa nhà CitySmart, 61 Cao Thắng, P. 3, Q. 3, HCM
Q.11: Tòa nhà Flemington, Tầng 2, 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, HCM
Q.Gò Vấp: Tòa nhà Saigon Mall, Tầng 1, 2A Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp, HCM

Q.1: (8428) 3526 8833
Q.3: (8428) 3832 8488
Q.11: (8428) 3962 1218
Q.Gò Vấp: (8428) 3622 2369

info.hcm@CitySmart.edu.vn

Hình ảnh
 • SUMMER CAMP 2017 - NGÀY HỘI GIA ĐÌNH SUMMER CAMP 2017 - EM HỌC LÀM BÁNH SUMMER CAMP 2017 - VUI HỌC TẠI KIZ-CITY SUMMER CAMP 2017 - VUI CÙNG MINIONS SUMMER CAMP 2017 - NHẢY ZUMBA TẠI CALIKIDS SUMMER CAMP 2017 - XIẾC VUI NHÔN
 • Video ALBERT_ANNUAL VOICE FASTRACK ENGLISH 2014
  Giới thiệu

  CitySmart là hệ thống giáo dục với các chương trình đặc biệt và hiệu quả cao dành cho trẻ em. CitySmart thành lập từ năm 2004 với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt Nam nền giáo dục hiện đại, giúp các em phát triển toàn diện các tố chất cần thiết cho tương lai…

  Các chương trình đào tạo hiện nay tại CitySmart bao gồm:

  • FasTracKids - Kỹ năng sống và làm giàu kiến thức.
  • English - Tiếng Anh tương tác.