YEAR END PARTY CITYSMART 2018 – NGÀY HỘI CỦA LÒNG BIẾT ƠN

Trong không khí khẩn trương của những ngày cuối năm, đại gia đình CitySmart đã có một bữa tiệc quây quần và ấm cúng bên nhau tại Year End Party 2017. Với chủ đề BIẾT ƠN, buổi tiệc là cơ hội CitySmart gửi lời biết ơn sâu sắc đến toàn thể nhân viên – những người có đóng góp thầm lặng và đội ngũ thầy cô, các bậc phụ huynh và cả những học trò nhí đáng yêu đã tiếp thêm động lực giúp CitySmart đạt được thành công trong năm qua.

Tại buổi tiệc, Ban lãnh đạo Công ty cùng 120 CBNV đã cùng nhau nhìn lại quá trình làm việc trong năm qua đầy hăng say với vô vàn kỉ niệm đáng nhớ, đồng thời đưa ra những lời chúc và hoạch định kế hoạch phát triển cho năm mới. Chương trình diễn ra xuyên suốt với rất nhiều các hoạt động thú vị.

Tiết mục múa Liên khúc Xuân của các cô giáo chương trình Maple Bear cơ sở Vincom mang tiết xuân về đầy khán phòng buổi tiệc.

Vẫn vẹn nguyên sự sáng tạo, năm nay chương trình Rich English góp vui cho buổi tiệc với tiết mục Táo quân đầy dí dỏm. 

Chương trình diễn ra xuyên suốt với rất nhiều các hoạt động thú vị. Với gần 15 phút, tiết mục Táo quân là những hệ thống chi tiết và hóm hỉnh mà chương trình RE đạt được trong năm 2017. Từ khó khăn của Táo DC, RE có cơ hội nhìn nhận lại tầm quan trọng về việc đảm bảo chất lượng dạy và học. Tuy có khó khăn nhưng qua màn ví von hài hước của Táo Chất lượng, RE cũng đạt không ít thành quả khi tỉ lệ renew vẫn đạt từ 80% - 100%. Đặc biệt, cuộc thi Got Talent đã tìm kiếm được nhiều tài năng nhí từ thành quả của RE. Đây cũng là điểm sáng của chương trình trong năm 2017.

Bên cạnh những báo cáo của năm cũ, RE 2018 đón chào sự góp mặt của thành viên mới  - Táo 5S. 5S là viết tắt của Sàng lọc - Sắp xếp - Sạch sẽ - Săn sóc - Sẵn sàng. Đây cũng là những tiêu chí mới mà bộ phận RE nói chung và toàn thể CitySmart nói riêng lấy làm tiêu chí phấn đấu trong năm 2018.

Giây phút tập thể Maple Bear cơ sở Vincom vui sướng khi được xướng tên giải nhất đầy thuyết phục trong hạng mục phim ngắn. 

Phim ngắn của tập thể Maple Bear cơ sở Vincom là một cách truyền tải thông điệp về một ngôi trường an toàn, tràn đầy yêu thương.

Với tiêu đề Chạy tới bình minh, phim ngắn của team Marketing, Back Office và Tuyển sinh phối hợp,  nhân viên tài năng Cao Minh Trang đã dành về cho mình giải bạc Nữ diễn viên xuất sắc nhất hạng mục phim ngắn

Con thuyền CitySmart chắc chắn sẽ không đạt được thành công như hôm nay nếu không có sự dẫn dắt từ Ban lãnh đạo. CitySmart không quên gửi lời tri ân sâu sắc qua những tấm bằng khen đến trưởng các bộ phận về những cống hiến của các anh/chị trong thời gian qua.

Với những nỗ lực mang đến môi trường an toàn và vệ sinh tốt nhất cho các bé, CitySmart dành tặng những tầm bằng khen danh giá cho đóng góp của các cá nhân xuất sắc thuộc bộ phận vệ sinh và bộ phận bảo vệ.

Phần bốc thăm trao thưởng đã mang đến nhiều hứng khởi cho các thành viên tham gia buổi tiệc

Khép lại một năm đầy thành công, hy vọng các thành viên CitySmart sẽ nạp đủ nâng lượng để tiếp tục tăng tốc trong năm 2018.

Đăng ký học thử miễn phí

Q.3 : Tòa nhà CitySmart, 61 Cao Thắng, P. 3, Q. 3, HCM

Q.3: (8428) 3832 8488

info.hcm@CitySmart.edu.vn

Hình ảnh
 • SUMMER CAMP 2017 - NGÀY HỘI GIA ĐÌNH SUMMER CAMP 2017 - EM HỌC LÀM BÁNH SUMMER CAMP 2017 - VUI HỌC TẠI KIZ-CITY SUMMER CAMP 2017 - VUI CÙNG MINIONS SUMMER CAMP 2017 - NHẢY ZUMBA TẠI CALIKIDS Giao lưu trường mầm non Canada Maple Bear và Làng Trẻ Em SOS
 • Video ALBERT_ANNUAL VOICE FASTRACK ENGLISH 2014
  Giới thiệu

  CitySmart là hệ thống giáo dục với các chương trình đặc biệt và hiệu quả cao dành cho trẻ em. CitySmart thành lập từ năm 2004 với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt Nam nền giáo dục hiện đại, giúp các em phát triển toàn diện các tố chất cần thiết cho tương lai…

  Các chương trình đào tạo hiện nay tại CitySmart bao gồm:

  • FasTracKids - Kỹ năng sống và làm giàu kiến thức.
  • English - Tiếng Anh tương tác.